Yêu thợ chụp ảnh trong đám cưới mình- ACE sẽ làm gì trong trường hợp đó?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi The Killer, 9 Tháng bảy 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Chụp ảnh cưới là nhu cầu hết sức bình thường của nhiều cặp đôi, song thứ khó đoán nhất là chuyện tình cảm. Không biết nếu anh chị em rơi vào trong trường hợp này thì không biết mọi người sẽ giải quyết như thế nào.

  Nhiếp ảnh gia Jason Cole đã chụp ảnh cho gần 1.400 đám cưới, nhưng có một đám cưới ông sẽ không bao giờ quên là đám cưới nơi ông gặp người vợ tương lai của mình. Điều rắc rối là người ấy chính là… cô dâu.

  Yêu thợ chụp ảnh trong đám cưới mình- ACE sẽ làm gì trong trường hợp đó? - 24251
  Jason và Julie gặp nhau lần đầu tiên năm 2009 trong đám cưới của Julie với chồng đầu tiên


  Jason Cole, 44 tuổi, sống ở Woollongong, phía nam Sydney, (Úc) lần đầu tiên gặp Julie Bridges, 28 tuổi năm 2009 khi ông tư vấn chụp ảnh cưới cho cô và Paul, chồng tương lai của cô.

  Cole cho biết ông có cảm tình với cả hai vợ chồng và khẳng định ông không hề có tình ý gì với Julie khi họ gặp nhau lần đầu.

  “Lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau, tôi nghĩ Jason là người đồng tính vì căn phòng của anh ấy trang trí đầy màu hồng và có rất nhiều chó bông nữa”, Julie cho biết. Còn Cole thì cư xử với Julie như những người khách hàng khác của ông.

  Họ giữ liên lạc với nhau sau khi Julie kết hôn với Paul. Đôi bạn thường xuyên trò chuyện với nhau và trở nên gần gũi hơn. “Tôi đã kết hôn khoảng 10 năm trước đây và tôi biết khi một cuộc hôn nhân tan vỡ đó là khi bạn cần một chút không gian riêng”, Jason nói.

  Chuyện gì đến cũng đến. Julie và Paul đã chia tay nhau vào tháng 4/2012.

  “Tôi nhắn tin cho anh ấy và nói rằng tôi muốn đi xem phim”, Julie kể. “Jason nói rằng anh ấy bị ốm. Tôi nghĩ rằng anh ấy không thích tôi. Nhưng khi tôi đến nhà thì anh ấy ốm thật. Sau đó, chúng tôi đã trao nhau nụ hôn đầu tiên, tôi thực sự xấu hổ về điều đó”.

  Yêu thợ chụp ảnh trong đám cưới mình- ACE sẽ làm gì trong trường hợp đó? - 24252
  Và sau đó 5 năm, họ đã tay trong tay ​

  Và đôi bạn đã kết hôn vào ngày 7/6/2014 tại Wentworth Falls ở Blue Mountains. Hạnh phúc sau tuần trăng mật, cặp vợ chồng cho biết họ không thể tin được câu chuyện của họ lại thu hút giới truyền thông nhiều đến vậy.

  “Mọi chuyện nghe có vẻ điên rồ, giống như bộ phim Sliding Door vậy. Quả thật, nếu tôi không kết hôn, tôi sẽ không bao giờ gặp Jason. Mọi người đều cười khi nghe câu chuyện của chúng tôi, nó thật là ngọt ngào”, Julie hạnh phúc chia sẻ.
  Xã Luận​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06