Yên tâm hơn khi có hệ thống thông minh cho ngôi nhà

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi banmaylamkem, 2 Tháng mười 2014.

 1. Bạn luôn loa lắng nhà mình sẽ bị trộm đột nhập, đồ của bạn phơi sẽ bị ướt khi không có người ở nhà,…nhưng với hệ thống nhà thông minh hiện đại bạn sẽ giảm được phần nào lo lắng.

  Với hệ thống nhà thông minh hiện đại ngày nay, mọi hoạt động của ngôi nhà sẽ được giám sát chặt chẽ nhất, đảm bảo mang đến sự an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

  Trước tiên phải nói đến hệ thống khóa, ứng dụng vào việc này là sự góp mặt của khoa van tay một trong những loại khóa áp dụng tiến bộ của công nghệ thông tin. Được thiết kế với chức năng bảo mật bằng vân tay gần như là tuyệt đối, kết hợp với hệ thống camera ghi hình bên ngoài và bên trong, thiết bị này sẽ giúp cho các gia người chủ có thể theo dõi mọi diễn biến xung quang khu vực ra vào ngôi nhà. Hệ thống khóa này là một sự tiến bộ vượt bậc của làng công nghệ thế giới, nó thay thế cho hầu hết các loại khóa truyền thống trước đây.

  Yên tâm hơn khi có hệ thống thông minh cho ngôi nhà - 37662
  Màn hình điện thoại sảnh

  Không chỉ áp dụng với các hộ gia đình, nhiều khách sạn hiện nay cũng đã thay thế hệ thống khóa khách sạn cũ trước đây bằng hệ thống nhận diện vân tay mới này. Khóa cũng tích hợp vào nhà thông minh, cùng với hệ thống chống trộm khác nữa tạo nên bộ đôi an ninh vững chắc nhất. Với giá cả phải chăng như hiện nay, thì việc mua và sử dụng loại khóa vân tay này là điều hoàn toàn nên làm để đảm bảo an toàn hơn.

  Yên tâm hơn khi có hệ thống thông minh cho ngôi nhà - 37663
  Khóa kỹ thuật số thông minh

  Ngoài hệ thống khóa này, một tiện ích khác rất tiện lợi cho bạn mỗi khi đi ra ngoài. đó là gian phoi thong minh (http://phukhanggiacorp.com/gian-phoi-do-thong-minh/), hệ thống này hoạt động dựa trên cả 2 nguyên tắc tự động và bán tự động. Tức là bạn có thể tự tay lấy đồ hoặc là theo chế độ tự thu đồ vào, bạn phơi đồ mà đi làm cả ngày lỡ mà có mưa thì đồ ướt nhẹp và sẽ khó khăn cho việc chuẩn bị đồ cho ngày hôm sau. Nhưng với hệ thống giàn phơi mới, bạn cứ yên tâm vì hệ thống được gắn cảm biến quang học, có thể cảm nhận được thời tiết và thu đồ vào nhanh chóng nếu có mưa.

  Rõ ràng ưu điểm của hệ thống nhà thông minh đã được chứng minh, và chắc chắn xu thế này trong tương lai sẽ là hướng phát triển chính của việc xây dựng và thiết kế nhà hiện nay.
  Chủ đề tương tự
 2. ltt123

  ltt123 Thành Viên Mới

  an toàn cho gia đình
 3. toyota26kdv1

  toyota26kdv1 Thành Viên Mới

  Ngày mới với nhiều may mắn.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34