Yên Bái và Vĩnh Phúc quan tâm đặc biệt đến iPhone 6

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Cac-bon, 22 Tháng chín 2014.

 1. Cac-bon Thành Viên Mới

  Số liệu lượng tìm kiếm iPhone 6 tại Việt Nam cho thấy Yên BáiVĩnh Phúc là 2 tỉnh thành quan tâm tới iPhone 6 nhất trong khi đó Hà Nội cùng TP.HCM lại quan tâm nhiều hơn tới iPhone 6 Plus.

  Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã chính thức được bán ra vào ngày 19 tháng 9 vừa qua. Mặc dù Việt Nam không nằm trong danh sách các thị trường nhận được iPhone mới chính hãng đợt đầu, không ít thiết bị đã về nước thành công thông qua đường xách tay. Rõ ràng, iPhone 6 và iPhone 6 Plus đang là hai chiếc smartphone được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

  Yên Bái và Vĩnh Phúc quan tâm đặc biệt đến iPhone 6 - 35928
  Xu hướng tìm kiếm trên Google của iPhone 6 và iPhone 6 Plus đạt đỉnh khi máy chính thức được bán ra. Tuy nhiên, biểu đồ này cho thấy iPhone 6 nhận được nhiều sự quan tâm hơn so với iPhone 6 Plus.

  Theo số liệu Google công bố, nếu nước tìm kiếm nhiều nhất về iPhone 6 và iPhone 6 Plus được đánh giá 100 điểm, lưu lượng tìm kiếm hai thiết bị này từ Việt Nam đạt 33 điểm. Xét xu hướng tìm kiếm trong nước, iPhone 6 cũng tỏ ra được quan tâm nhiều hơn iPhone 6 Plus. Yên Bái, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Tiền Giang, Bình Dương... là những tỉnh thành tìm kiếm nhiều về thiết bị này. Trong khi đó, lưu lượng tìm kiếm về iPhone 6 Plus chỉ xuất hiện rõ rệt tại hai địa phương là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

  Yên Bái và Vĩnh Phúc quan tâm đặc biệt đến iPhone 6 - 35929
  Các tỉnh, thành tìm kiếm iPhone 6 nhiều nhất trên Google.

  Yên Bái và Vĩnh Phúc quan tâm đặc biệt đến iPhone 6 - 35930
  Người dùng Thành phố Hồ Chí Mình quan tâm nhiều nhất đến thiết bị phablet đầu tiên Apple xuất xưởng.
  Xu hướng quan tâm đến iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại Việt Nam được dự đoán sẽ còn tăng cao trong thời gian tới, nhất là xung quanh thời điểm bộ đôi chính hãng lên kệ với giá thành khởi điểm dự đoán ở mức 18 triệu. Hiện nay, tâm lý phần lớn người dùng đều khá e ngại tìm mua máy bởi giá iPhone mới theo đường xách tay vào thời gian đầu đều bị đội lên rất cao.
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  anh em Sài Gòn có vẻ máu hơn Hà Nội nhỉ.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37