Yemen trở thành tỷ phú sau 10 năm hành nghề ăn xin

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Apple, 4 Tháng mười 2013.

 1. Apple Thành Viên Mới

  Những tháng đầu tiên làm nghề thợ mộc, ông Mohammed Taher nhận ra rằng cứ mãi làm công ăn lương như này cũng không thể bằng một người hành nghề ăn xin. Bởi vậy, ông đã quyết định đi ăn xin kiếm tiền.

  Sau khi hành nghề ăn xin trong suốt 10 năm, một người đàn ông Yemen đã trở thành tỷ phú. Hiện ông đang có dự định xây khách sạn và nhiều cửa hàng thời trang tại quê nhà.

  Yemen trở thành tỷ phú sau 10 năm hành nghề ăn xin - 1394

  Vào năm 2003, ông Mohammed Taher, đến từ tỉnh Lahij, phía Tây Nam đã quyết định di cư tới Saudi Arabia để kiếm sống. Khi ra đi, ông không có gì ngoài bàn tay trắng.

  Tờ báo Sinbad của Yemen đăng tải "Ông ấy đã quyết định hành nghề ăn xin, thay vì phải lao động vất vả. Chỉ trong vòng vài tháng, ông ta đã kiếm được bộn tiền. Ông ấy thậm chí còn biến công việc này thành nghề thành chuyên nghiệp và ăn xin cho đến tận năm nay. Vừa mới đây, ông ấy mới quay trở về quê hương của mình."

  Cũng theo tờ báo này, việc đầu tiên ông ấy làm khi trở về quê hương là mua cho vợ một chiếc xe Land Cruiser Toyota và một mảnh đất để đền đáp cho lòng chung thủy và sự tận tâm chăm sóc gia đình của bà trong suốt 10 năm chồng tha hương.

  Không chỉ vậy, hiện tại, ông Mohammed Taher còn đang dự định xây dựng 1 khách sạn và nhiều cửa hàng lớn tại quê nhà.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49