Khoa học Yahoo tính chuyện đầu tư 10 tỉ USD cho Snapchat.

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi kant1522, 7 Tháng mười 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Yahoo có thể sớm đầu tư một khoảng tiền lên tới 20 triệu USD vào Snapchat như là một phần của dự án đầu tư lớn trị giá 10 tỉ USD.
  Yahoo tính chuyện đầu tư 10 tỉ USD cho Snapchat. - 38474
  Snapchat luôn nhận được sự quan tâm đầu tư của các công ty trong những năm qua. Công ty này từng gây tiếng vang trong làng công nghệ khi từ chối những lời đề nghị mua lại với giá hàng tỉ USD từ các đại gia như Facebook hay Google. Mặc dù vậy, dịch vụ nhắn tin này vẫn còn thiếu những nguồn thu hữu hình, vì vậy nguồn thu nhập duy nhất để duy trì hoạt động là từ các nhà đầu tư như Yahoo và các công ty đầu tư mạo hiểm khác nhau.

  Hiện tại Snapchat rất thành công trong lĩnh vực dịch vụ nhắn tin văn bản, khiến các công ty lớn như Facebook và Microsoft đều lần lượt tung ra dịch vụ của mình để cạnh tranh. Do đó, một dịch vụ không có doanh thu như Snapchat sẽ rất khó khăn trong việc cạnh tranh ngày càng gay gắt hiện nay.

  Theo một báo cáo gần đây cho thấy, Snapchat sẽ "bội thu" quảng cáo trong tương lai - dựa trên con số hơn 100 triệu người dùng hoạt động thường xuyên. Với một nhà đầu tư lớn như Yahoo, có thể có một quan hệ đối tác cùng có lợi, đồng thời cũng làm tăng khả năng cạnh tranh của Yahoo với đối thủ cạnh tranh lớn Google, và sẽ cho phép Snapchat mở rộng ảnh hưởng của mình trong thị trường dịch vụ tin nhắn.

  Nguồn Neowin.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56