Thị trường Xuất hiện thiết bị điều khiển cửa cuốn cho phép dùng smartphone đóng/mở

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi william2002, 7 Tháng tư 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Pitech tổ chức buổi ra mắt tại cửa hàng PiStore nhằm giới thiệu các chức năng và ứng dụng của thiết bị điều khiển cửa cuốn Rhino tới công chúng. Cùng với sản phẩm trước đó là thiết bị chống trộm xe máy Fox, Pitech đang dần tiến tới mục tiêu tạo ra hệ sinh thái IoT gồm các thiết bị mang công nghệ nhận diện và kết nối bảo mật dành cho gia đình.
  Xuất hiện thiết bị điều khiển cửa cuốn cho phép dùng smartphone đóng/mở - 227096

  Tại buổi ra mắt, khách tham quan được tận tay trải nghiệm sản phẩm Rhino với những chức năng mới và tìm hiểu thêm về những công nghệ được trang bị trên thiết bị này. Không nằm ngoài xu hướng mobile-first của các thiết bị công nghệ cao, Rhino cũng đã được tích hợp kết nối wifi nhằm dễ dàng điều khiển cửa cuốn bằng ứng dụng Pitech trên điện thoại thông minh tại bất cứ đâu trên thế giới, đồng thời giúp chủ nhà dễ dàng cập nhật tình trạng của cửa cũng như nhận thông báo qua điện thoại ngay lập tức khi có các hoạt động bất thường.

  Bên cạnh đó, thiết bị này cũng tỏ ra đặc biệt thân thiện, dễ sử dụng cho người già khi mà remote Pi điều khiển cửa chỉ cần duy nhất một nút nhấn. Và tất nhiên là có độ an toàn tuyệt đối, nếu cửa bị vướng phải vật lạ khi đang đóng, nó sẽ lập tức đảo chiều đi lên và ngay lập tức thông báo tới điện thoại của chủ nhà. Cùng với nền tảng bảo mật đa tầng và kết nối Heart Beat của Pitech, Rhino hoàn toàn miễn nhiễm với các thiết bị dò, phá sóng hiện nay.

  Đặc biệt hơn, remote Pi của Rhino cũng dễ dàng sử dụng cho sản phẩm đầu tiên của Pitech là thiết bị chống trộm xe máy Fox - với các tính năng chống cướp, chống trộm, nhận dạng và hàng loạt tính năng khác nhằm đảo bảo cho người dùng có được sự an toàn và tiện lợi nhất khi sử dụng xe.

  Sự liên kết giữa Fox và Rhino thông qua remote Pi và ứng dụng Pitech là tiền đề để Pitech hiện thực hoá công nghệ IoT trên chuỗi thiết bị của mình sau này.

  Đằng sau nhữngchức năng dành cho người dùng, chính công nghệ nền tảng bên trong những sản phẩm mới là thứ mà Pitech tâm đắc nhất: công nghệ Heart-beat. Đây là công nghệ kết nối dựa trên nền tảng BLE (Bluetooth năng lượng thấp), với khả năng bảo mật cao cùng độ ổn định và mức tiêu hao năng lượng cực thấp, có thể được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác như quản lý doanh nghiệp, y tế, quản lý sản xuất nông nghiệp hoặc các ứng dụngcho hoạt động xã hội.

  Buổi ra mắt sản phẩm của Pitech giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng thể về cả tính năng và các công nghệ cao được trang bị trên các sản phẩm hiện có của mình, cũng như hiểu thêm về chuỗi thiết bị IoT cũng như các bước phát triển tiếp theo của Pitech ở tương lai gần. Quý khách hàng có thể tới trải nghiệm sản phẩm tại PiStore – 63 Lê Đức Thọ, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  Chủ đề tương tự
 2. cuacuonsaoviet

  cuacuonsaoviet Thành Viên Mới

 3. Vietmart

  Vietmart Thành Viên Mới

  và địa chỉ để mua những sản phẩm chất lượng cửa cuốn này thì bạn hãy trải nghiệm cửa cuốn đức tại vietmartdoor

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
điểm thưởng
điểm thưởng
bởi Bienlang18, 16 Tháng mười một 2019 lúc 07:45
cần Tư vấn
cần Tư vấn
bởi dungminhminh, 17 Tháng mười một 2019 lúc 07:35
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi phong 2017, 16 Tháng mười một 2019 lúc 15:02