Tin tức Xuất hiện LG Lucid 3: một mẫu smartphone hoàn toàn mới

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi servantnet, 16 Tháng ba 2014.

 1. servantnet Thành Viên Mới

  Xuất hiện LG Lucid 3: một mẫu smartphone hoàn toàn mới - 11659

  Mới đây, trên trang Twitter cá nhân của ông chùm rò rỉ @Evleak đã xuất hiện thông tin và hình ảnh về một chiếc điện thoại mới. Theo đó, đây là một mẫu điện thoại đến LG với tên gọi Lucid 3.

  Xuất hiện LG Lucid 3: một mẫu smartphone hoàn toàn mới - 11660

  Hình ảnh về Lucid 3 vừa được đăng tải trên trang cá nhân của Evleak

  Được biết, Lucid là một dòng sản phẩm đã hiện diện từ lâu nhưng tương đối im hơi lặng tiếng của LG. Thế hệ đầu tiên của dòng sản phẩm này được LG ra mắt cách đây 2 năm trong khi mẫu điện thoại với tên gọi Lucid 2 được hãng này cho ra mắt vào tháng 4 năm ngoái.

  Theo như hình ảnh được đăng tải về Lucid 3, thiết kế của máy ảnh và đèn flash ở mặt sau của mẫu điện thoại này trông không khác gì thiết kế của mẫu Lucid 2 được phát hành trước đó, ngoại trừ ống kính trên Lucid 2 có vẻ lồi ra ngoài hơn một chút. Bên dưới máy ảnh là logo nhà mạng Verizon cùng biểu tượng 4G/LTE. Ở mặt trước, thay vì thiết kế vuông vắn như những sản phẩm trước đây, Lucid 3 được bo tròn hơn ở các góc, viền màn hình cũng được cắt giảm một cách tối đa hệt như những gì chúng ta đã thấy ở những mẫu điện thoại gần đây của LG.

  Nhiều khả năng, Lucid 3 sẽ sớm được LG phát hành vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về giá bán cũng như các chi tiết kĩ thuật của sản phẩm này,
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này