Tin tức Xuất hiện iPhone 6 Mini béo mập

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi bachlongbang, 10 Tháng mười 2014.

 1. bachlongbang Thành Viên Mới

  Giữ nguyên thiết kế của iPhone 6 và 6 Plus, iPhone 6 Mini sẽ là một sự lựa chọn "đáng tiền" cho những ai mong muốn sử dụng iPhone mới nhất trong một thân máy nhỏ, gọn hơn.

  Một trong những xu hướng thời gian gần đây các nhà sản xuất thường sử dụng sau khi trình làng các sản phẩm bom tấn chủ chốt của mình là ra mắt một số biến thể "ăn theo" với thiết kế tương tự nhưng khác nhau ở kích thước màn hình, thông số cấu hình hay chất liệu cấu thành thân máy chẳng hạn. Tương tự, mới đây, Phone Designer đã cho ra mắt một bản thiết kế iPhone 6 Mini giúp người hâm mộ Apple có được một hình dung về phiên bản màn hình nhỏ, giá rẻ của iPhone 6.

  Xuất hiện iPhone 6 Mini béo mập - 38933
  Bản thiết kế của Phone Designer có độ chi tiết và chân thực cao. Trước đây, người này cũng từng tung ra nhiều bản thiết kế di động được đánh giá tích cực.

  Chia sẻ về concept của mình, Phone Designer cho hay bản thiết kế iPhone 6 Mini của anh thoạt trông khá giống "một phiên bản iPhone 3G được hiện đại hóa", tuy nhiên iPhone 6 Mini có thân máy mỏng, nhẹ và nhỏ hơn rất nhiều. Tác giả bản thiết kế cũng nói thêm bởi đây chỉ là một sản phẩm trong tưởng tượng, anh không muốn đi sâu vào các vấn đề liên quan đến kỹ thuật của thiết bị.

  Xuất hiện iPhone 6 Mini béo mập - 38934
  iPhone 6 Mini giữ nguyên các đường nét của hai "người anh" iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

  Xuất hiện iPhone 6 Mini béo mập - 38935

  Phần camera sau được thiết kế lồi lên trong khi đó nút nguồn vẫn được giữ ở cạnh phải máy, mặc dù ở kích thước này nút nguồn ở phía cạnh trên cũng không gây nhiều khó khăn cho người dùng khi tương tác.

  Xuất hiện iPhone 6 Mini béo mập - 38936
  So kích thước với iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

  Xuất hiện iPhone 6 Mini béo mập - 38937
  Bạn nghĩ gì về bản thiết kế này?

  (Tham khảo: Phone Designer)
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  chả bao h có bản này. vì apple ko bao h làm như vậy.

Chia sẻ trang này