Tin tức Xuất hiện hình ảnh AnTuTu cho thấy Samsung Galaxy S7 có màn hình 5,1" camera chính chỉ có 12MP.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi victor_mach, 12 Tháng một 2016.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Trước đây đã có một số thông tin về cấu hình của Galaxy S7 siêu phẩm sắp tới của Samsung, và hôm nay thì vừa có thêm một ảnh AnTuTu cho thấy toàn bộ cấu hình của máy, và shock nhất chính là camera chính của máy chỉ còn có 12MP.

  Xuất hiện hình ảnh AnTuTu cho thấy Samsung Galaxy S7 có màn hình 5,1" camera chính chỉ có 12MP. - 107426

  Theo như hình ảnh thì ta có một chiếc Galaxy S7 sử dụng chip Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và chạy Android 6.0. Như vậy là trong năm nay Qualcomm có vẻ như đã làm khá tốt con Chip Snapdragon 820 của mình và đã được Samsung chấp nhận áp dụng trở lại trên các dòng sản phẩm cao cấp nhất của mình.

  Bên cạnh sự trở lại của Qualcomm thì Camera là một điểm đáng chú ý nhất, không còn chạy đua số chấm như trước đây nữa mà giờ đây Samsung lại hạ số chấm của siêu phẩm của mình xuống từ 16MP giờ chỉ còn 12MP liệu có ảnh hưởng đến chất lượng ảnh? Chúng ta nên nhớ rằng số chấm của Camera sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của tấm ảnh, mà thứ quan trọng hơn đó là kích thước cảm biến và khẩu độ F, theo nguồn tin của Droid Life thì Samsung sẽ tích hợp khẩu độ lên đến F/1.7 cho dòng Galaxy S7, khẩu độ lớn nhất từ trước đến nay trên thiết bị di động!

  Theo Droid-Life.
  Chủ đề tương tự
 2. VietMX

  VietMX Thành Viên Mới

  Đẹp tuyệt cú mèo bà con wơi :D

Chia sẻ trang này