Game Xứ sở thần thoại Android miễn phí

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi taikhoans, 18 Tháng tám 2014.

 1. taikhoans Thành Viên Mới

  Game xứ sở thần thoại phiên bản update từ KHU VƯỜN ĐỊA ĐÀNG một cái tên đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Có thể nói cộng đồng của chúng ta có được như ngày hôm nay là nhờ một phần rất lớn từ các người chơi khu vườn địa đàng.

  Xứ sở thần thoại Android miễn phí - 29852

  Tất nhiên không ai trong chúng ta muốn một game như vậy lại bị lãng quên được.Thời gian vừa qua đã có rất nhiều bạn mong muốn các bản cập nhật cho game KHU VƯỜN ĐỊA ĐÀNG, tuy nhiên dường như không hề được thỏa lòng mong ước. Các bạn bức xúc, các bạn tức giận, chúng tôi hiểu cảm giác đó như thế nào vì chính chúng tôi cũng là những game thủ.
  Thật ra KHU VƯỜN ĐỊA ĐÀNG đang tiến hành nâng cấp toàn diện về nội dung cũng như hình ảnh để cho ra mắt siêu phẩm XỨ SỞ THẦN THOẠI, chắc chắn sẽ làm thỏa lòng của tất cả các bạn yêu mến KHU VƯỜN ĐỊA ĐÀNG với lối chơi mới lạ và khác biệt so với trước đây.

  Xứ sở thần thoại Android miễn phí - 29853

  Cốt truyện của game kể về một xứ sở được cai quản bởi 3 vị thần tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên trong một lần sơ xuất 3 vị thần bị tên Ác Thần dụ dỗ ăn socola tẩm thuốc ... sổ nên đã mất đi năng lực. Tên ác thần đã cướp được sức mạnh của cả 3 vị thần nhưng trong lúc bỏ chạy hắn đã đánh rơi các hạt giống mang sức mạnh của 3 của vị thần. Bạn sẽ là người trồng các hạt giống này để tìm lại sức mạnh cho cả 3 vị thần tốt bụng.

  Xứ sở thần thoại Android miễn phí - 29854

  Hiện tại game đang đi vào các giai đoạn cuối cùng khoảng thời gian ngắn nữa có lẽ sẽ có phiên bản test cho các bạn.
  Thông tin game tại: http://taivn.mobi/tai-game-xu-so-than-thoai.html
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49