Đời sống Xu hướng thương mại điện tử ở Việt Nam cuối năm 2014

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi Phut.vn, 1 Tháng mười một 2014.

 1. Phut.vn Thành Viên Mới

  Internet Việt Nam đang bùng nổ, và ngày càng có nhiều người hiểu biết về công nghệ, ngày cảng trở nên hiển nhiên rằng mỗi một doanh nghiệp đều có một trang web – và nếu bạn không có, bạn có thể thực sự đứng ngoài cuộc cạnh tranh trên trực tuyến.
  Xu hướng thương mại điện tử ở Việt Nam cuối năm 2014 - 42589

  Trên internet, ngày nay cá tính của bạn được coi như một thương hiệu, và đó là điều bạn cần hơn là một trang web nghèo nàn mờ nhạt. Đồng thời các nhà tuyển dụng hay đối tác sẽ dựa vào trang web của bạn để đưa ra quyết định. Những người đầu tư thời gian và công sức để tạo dựng những trang web thú vị sẽ có những lợi thế khác biệt hơn những người bỏ những nỗ lực của họ vào những việc làm khác.

  Đa số các doanh nghiệp nhỏ cho rằng họ không thực sự cần có một trang web. Thực tế thì ngược lại: Họ cần phải có một trang web.

  Tại sao cửa hàng của bạn cần phải có một trang web?
  • Không giống như những tài liệu được in ra cần phải sửa đổi và sau đó in lại rất tốn kém; website cho phép bạn thay đổi hoặc bổ sung thêm những sản phẩm hay dịch vụ thường xuyên khi bạn muốn chỉ bằng một vài thao tác.
  • Nhiều người lướt web vào buổi tối khi hầu hết các doanh nghiệp đã đóng cửa. Đây là một cơ hội để có được thu nhập thụ động: bạn có thể tạo một gian hàng online cho phép khách hàng đặt hàng và trả tiền cho những mặt hàng mà họ chọn, mà không cần có sự tham gia của bạn.
  • Tùy thuộc vào những sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn, bạn cũng có thể cung cấp các hướng dẫn sử dụng có thể tải về được, hướng dẫn sử dụng, hoặc chỉ dẫn. Điều này cung cấp giá trị cho khách hàng của bạn và thậm chí có thể loại trừ việc nhiều người gọi đến đường dây dịch vụ khách hàng của bạn.

  Tóm lại, bạn cần một website chỉ bởi vì Không một phương tiện quảng cáo nào phủ rộng khắp toàn cầu hơn là một website! Nắm bắt nhu cầu đó, mạng xã hội Thơ Ngây đưa ra giải pháp bán hàng online miễn phí đến người dùng. Chỉ với một vài thao tác cơ bản, bạn có thể tạo cho mình một trang shop bán hàng online hoặc rao vặt mà không tốn bất kỳ chi phí và công sức. Bạn có thể đăng ký shop online tại shop.thongay.vn .
  Chủ đề tương tự
 2. sendu988

  sendu988 Thành Viên Mới

  Hiện tại mình đang triển khai Website bán hàng của Bizweb
  Biz web có rất nhiều tiện ích:
  - Tùy chỉnh nội dung website rất dễ dàng: Bizweb được tích hợp kho giao diện phong phú và hoàn toàn miễn phí. Các module tùy chỉnh rất đơn giản, giúp bạn có thể tùy chỉnh nội dung website tùy ý, phù hợp với chiến dịch kinh doanh.
  - Tích hợp SEO: Bizweb thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm, nhất là Google. Bạn dễ dàng tối ưu dữ liệu với tính năng tối ưu nội dung ở Bizweb
  - Hỗ trợ quảng cáo treo Banner trên các website khác: Hiện tại có hơn 5000 website trong hệ thống của Bizweb
  - Tích hợp Email Marketing: Giúp bạn mang thông tin về các chương trình giảm giá, khuyến mãi đến khách hàng, đấy là lời nhắc nhở khách hàng mua hàng của bạn.
  - Hỗ trợ gian hàng trên sàn thương mại điện tử hangtot.com
  - Hỗ trợ phiên bản Bizweb trên Mobi: có thể theo dõi quản lý website với 1 chiếc điện thoại kết nối wifi
  Chi phí trọn gói của Bizweb cũng chỉ bằng thiết kế 1 website thông thường.
  Có thể dùng thử trong vòng 15 ngày để trải nghiệm. Các bạn có thể liên lạc với mình qua (do chưa đủ bài để đăng link)
  Mail: Havietlong.pfc@gmail.com
  Skyper: Sendu988
  Số đt: 0936.275.815
  Mình sẽ hướng dẫn cách dùng thử
 3. nguyenthinga

  nguyenthinga Thành Viên Mới

  thương mại điện tử đang là xu thế , xu hướng toàn cầu mà chỉ có ở Việt Nam nó chưa thịnh vượng cho lắm thui

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều