Xu hướng smartphone trong tương lai có phải là note edge

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hayhay, 18 Tháng chín 2014.

 1. hayhay Thành Viên Mới

  Chỉ có rìa phải của màn hình là cong và ôm lấy mép chiếc smartphone, còn lại thiết kế của Edge khá giống với Note 4.

  Galaxy note Edge có thể là bước đột phá lớn nhất của Samsung từ trước tới giờ, cả về mặt thiết kế, sáng tạo lẫn công nghệ.

  So với những dòng smartphone cao cấp trước đây của Samsung, vốn bị nhiều lời chê bai về thiết kế không mới và thiếu cao cấp, thiếu sự đột phá trong công nghệ, thì Edge lần này đáp ứng được mọi yêu cầu trên.

  Xu hướng smartphone trong tương lai có phải là note edge - 35410
  Có thể Edge sẽ không thành công về doanh số như Note 4, nhưng nó thể hiện Samsung đã gần đạt tới tầm của Apple trong việc dám nghĩ, dám làm những điều tưởng chừng không thể, điều quan trọng nhất để phát triển công nghệ và khoa học.

  Galaxy note Edge được thiết kế dạng màn hình cong, nhưng nó khác hoàn toàn so với Galaxy Round hay LG G Flex, bởi nó không cong để cho có, mà cong có mục đích rõ ràng. Chỉ có rìa phải của màn hình là cong và ôm lấy mép chiếc smartphone, còn lại thiết kế của Edge khá giống với Note 4.

  Xu hướng smartphone trong tương lai có phải là note edge - 35411
  Phần cong này không dư thừa và phí phạm, nó được tận dụng để đặt không gian cảm ứng riêng biệt, đặc biệt là các hiển thị và thao tác nhanh.

  Có thể ví phần cong của Galaxy Edge giống như Start Menu của hệ điều hành Windows, nó giúp smartphone hiển thị các ứng dụng đang chạy, các thông báo, và nhiều thứ tiện ích hơn nữa.

  Theo Samsung, phần màn hình cong này có khả năng hoạt động độc lập, ví dụ bạn có thể tiếp tục đọc tin nhắn ở phần màn hình phụ mà vẫn xem phim ở màn hình chính.

  Xu hướng smartphone trong tương lai có phải là note edge - 35412
  Bên cạnh phần màn hình cong, Galaxy Edge có cấu hình tương tự Galaxy Note 4, với vi xử lý Snapdragon 805 tốc độ 2,7GHz, RAM dung lượng 3GB, camera 16 megapixel, bút cảm úng S Pen. Màn hình của Edge sẽ vẫn là 5,6 inch Quad HD công nghệ Super AMOLED với độ phân giải 2.560 x 1.440 + 160 (phần cộng thêm là màn hình cong).

  Pin của Edge nhỏ đi đôi chút so với Note 4, với dung lượng 3.000 mAh, có lẽ để kích thước không bị quá lớn so với Note 4.

  Giá của Galaxy Edge vẫn chưa được tiết lộ. Dù sao đây cũng là sản phẩm đình đám nhất triển lãm IFA 2014, bởi sự bất ngờ của sản phẩm, và người tạo ra bất ngờ lại là Samsung, vốn không được giới công nghệ đánh giá cao ở sự sáng tạo và đột phá.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34