Đời sống Xô đổ Aroma khoa Pug là ai ? Dân trí lại gỡ bài nói xấu Khoa?

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi lucton34, 6 Tháng tư 2019.

 1. lucton34 Thành Viên Mới

  Aroma là một thương hiệu đẳng cấp trong lĩnh vực du lịch không chỉ ở Việt Nam là nhiều quốc gia trên thế giới ấy vậy mà họ hiện tại đang phải gánh chịu sự khủng từ truyền thông dư luận. Nguồn gốc cũng từ 1 Youtube có tên Khoa Pug !
  Vậy khoa Bug là ai ?
  - Khoa bug là một yutuber chuyên review lại những khách sạn resort đẳng cấp tại Việt Nam kênh của anh có một số lượng lớn khán giả theo dõi, mội một video của anh ra được hàng ngàn người đánh giá và ủng hộ, với số lượng theo dõi anh chắc chắn anh là một người có tầm ảnh hưởng nào đó trên công đồng mạng.
  Nguyên nhân xuất phát từ đâu mà Khoa Bug khiến Aroma phải lao đao ?

  - Nguyên nhân của vụ xuất phát từ việc anh Khoa có đặt phòng tại Aroma resort bằng hình thức online để đặt được thì phải có thẻ thanh toán quốc tế lên anh Khoa có nhờ 1 người bạn mình đặt hộ chính nguyên nhân này khiến anh không được nhân viên lễ tân chấp nhận do thông tin người đặt phòng về người nhân phòng không giống nhau sau đó nhân viên tiếp tân có gợi ý cho anh Khoa đặt phòng và thanh toán trực tiếp, Anh Khoa đồng ý với cái giá là 2.2 triệu đồng giá này giống giá trên trang trực tuyến, sau khi thanh toán ok thì anh được nhân viên lễ tân dẫn vào 1 phòng khác hoàn toàn trên mạng theo anh khoa thì phòng này chỉ có giá 1.5 triệu phòng anh đặt là phòng hạng sang Bungalow giá 2.2 triệu chứ không phải phòng như thế này. Anh khoa có thắc mắc vời nhân viên lễ tân những nhận được thái độ thách thức giải thích không hợp lý và còn dọa gọi bảo vệ lên đánh anh ấy nguyên văn câu nói của anh Khoa như sau

  " Tôi đặt phòng 2,2 triệu đồng cho loại phòng Bungalow, thì lễ tân thái độ thách thức khách hàng và nói chuyện kiểu chợ búa. Thậm chí lúc sau gọi bảo vệ lên đòi đánh mình và đòi đập điện thoại tôi "

  bạn có thể theo dõi video của Khoa tại đây
  Mã:
  https://www.youtube.com/watch?v=wHIyvBI1RWE
  Sự việc này khiến cho Aroma Resort bị đổi tên thành 'Aroma Resort Lừa Đảo khách 2 tr' và nhận hơn 5.000 đánh giá 1 sao. Các bình luận, đánh giá dành cho Aroma đều rất tiêu cực.

  Xô đổ Aroma khoa Pug là ai ? Dân trí lại gỡ bài nói xấu Khoa? - 260330

  hỉnh ảnh minh chứng

  Hiện tại sở Văn Hóa TT- DL đang vào cuộc xác minh.

  Vì sao Dantri.com.vn là gỡ bài ?

  Dân trí có thể coi là một trang báo lớn của Việt Nam, họ thường xuyên cập nhật những thông tin nhanh và chính xác nhất, bản thân cá nhân tôi cũng rất thích đọc trang báo này, vụ việc của Khoa Pug cũng được dân trí cập nhật nhanh chóng nhưng với bài viết trái ngược với những gì anh Khoa cung cấp

  bài viết của Dan trí đã bị xóa tôi chỉ có thể lưu lại đường dẫn phía dưới :

  Mã:
  https://dantri.com.vn/suc-manh-so/cat-ghep-su-dung-trai-phep-hinh-anh-phu-nu-mang-thai-dang-youtube-kiem-tien-20190406032143898.htm?
  Hiện tại báo Dân Trí cũng bị cồng phải đối dữ dội với nội dung đánh giá tưởng tự như phía dưới

  Xô đổ Aroma khoa Pug là ai ? Dân trí lại gỡ bài nói xấu Khoa? - 260331

  Hình ảnh Báo Điện tử Dân Trí nhận được rất nhiều đánh giá 1 sao và bị comment đánh giá thiếu trung thực

  Bạn nghĩ sao về vụ việc này ? Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết này.

  xin lưu ý bài viết không có ý định xuyên tạc hay kích động bất cứ ai.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35