Hỏi đáp Xin tư vấn lắp đặt nâng cấp phòng karaoke kinh doanh

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi Lê Vương, 22 Tháng bảy 2015.

 1. Lê Vương Thành Viên Mới

  Lời đầu tiên em xin gởi lời chào và lời cảm ơn đến các anh chị ghé thăm bài viết của em.Rất mong nhận được sự giúp đở của các anh chị .
  Quán karaoke của em hiện tại có 11 phòng kinh doanh đã được 2 năm ,dàn âm thanh đã xuống cấp quá nhanh vì cho thanh niên nhảy nhạc sàn ,hư hỏng xảy ra thường xuyên ,phòng thì mất tép phòng thì rách bass....vì là quán bình dân nên em hay thay thế các tép rời ngoài chợ giá rẽ về đánh đc 2,3 hôm lại hỏng .phòng em 30m2 lắp 1 cặp loa BMB và 1 cặp bose em không biết hiệu gì nhưng trong có 2 tép và 1 bass tầm >20cm.Em mới lắp 2 phòng có cục đẩy công suất Yamaha và 1 Echo rời mixer DPCJ x6 nhưng cũng chả khá hơn được bao nhiêu.Em nghĩ vì loa đã quá cũ nên ko còn hay nữa.
  Em mong các anh chị tư vấn cho em vấn đề sau.
  1.Em có nên thay thế tấc cả loa cũ đi thay thế vào loa mới hay để loa cũ và lắp đặt thêm loa mới và loa trung tâm vào không ?
  2.Nếu lắp đặt thêm loa vậy amply PA 506N của em có tải nổi công suất không hay phải lắp thêm cục đẩy ?
  3.Vì là quán bình dân phương châm của nhà em là mua chín bán mười nên số vồn đầu tư ko cao vậy cho em hỏi là lặp đặt như thế nào để bỏ ra số vốn hợp lý ạ.
  4.Chổ em là Huyện nhỏ nên mấy ông thợ chặt chém rất ác phải nói là mất đạo đức luôn em muốn tự mình mua sắm và lắp đặt để giảm bớt tiền chênh lệch cho thợ.
  Rất mong các anh chị có kinh nghiệm giúp đỡ em...Cà phê nhậu nhẹt em xin hậu tạ ạ !!
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 22 Tháng bảy 2015
 2. Lê Vương

  Lê Vương Thành Viên Mới

  kô ai giúp em với ạ :(
 3. Levanthuong

  Levanthuong Thành Viên Mới

  Chào anh.
  Em hiện đang kĩ thuật viên âm thanh. Chuyên set up cho các công trình karaoke. Nghe a trình bày qua thì e có thể hình dung ra được hiện trạng của phòng hát rồi. Nói trên đây dài dòng và khó hiểu lắm. A có thể liên hệ với e qua sđt rồi em tư vấn thêm. 0964561233. E thượng

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42