Tin tức Xiaomi Mi CC9 sẽ trình làng cùng phiên bản mới của Mimoji

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi duchuy1234, 1 Tháng bảy 2019.

 1. duchuy1234 Thành Viên Mới

  Nhiều khả năng Xiaomi Mi CC9 sẽ ra mắt cùng phiên bản mới của Mimoji cho các biểu tượng vô cùng thú vị.

  Phiên bản của Samsung được gọi là AR Emoji và đi kèm với các tính năng bổ sung. Xiaomi cũng ra mắt phiên bản riêng mang tên Mimoji, độc quyền cho Mi 8 nhưng sau đó được mang lên các thiết bị khác. Hơn một năm sau, Mimoji dù không còn phổ biến như trước nhưng theo thông tin mới nhận được, Xiaomi sẽ đưa nó trở lại với smartphone Mi CC9 sắp ra mắt.

  Xiaomi Mi CC9 sẽ trình làng cùng phiên bản mới của Mimoji - 267691

  Ngoài ra, nguồn tin này còn cho biết, phiên bản Mimoji mới trên chiếc Mi CC9 sẽ đi kèm với một loạt các tính năng mới hấp dẫn.

  Theo trang Gizmochina, không giống như ứng dụng Mimoji ban đầu chỉ giới hạn ở một vài nhân vật bao gồm linh vật Mi Bunny nổi tiếng, Mimoji mới trên Mi CC9 sẽ cho phép người dùng tạo một hình đại diện của chính mình. Theo một bài đăng trên Weibo của Lao Wei, có tới 165 kiểu tóc, khuôn mặt và phụ kiện khác nhau mà người dùng có thể chọn khi tạo hình đại diện. Ngoài ra, cũng sẽ có hình đại diện được cài sẵn trước đó.

  Người dùng sẽ có thể chụp ảnh, quay video và thậm chí thêm Avatars của họ vào các bức hình nổi tiếng.

  Xiaomi Mi CC9 sẽ trình làng cùng phiên bản mới của Mimoji - 267692

  Được biết, Xiaomi dự kiến sẽ trình làng mộ ba Mi CC9, CC9e và CC9 Meitu vào ngày 2 tháng 7 tới đây. Trong đó, bộ đôi Xiami Mi CC9 và CC9 Meitu sẽ có ba camera phía sau, màn hình AMOLED và máy quét vân tay trong màn hình. Cả hai sẽ có máy ảnh selfie 32MP trong khi camera chính phía sau là cảm biến 48MP.

  Xiaomi Mi CC9 sẽ trình làng cùng phiên bản mới của Mimoji - 267693

  Xiaomi Mi CC9 sẽ trình làng cùng phiên bản mới của Mimoji - 267694
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này