Tin tức Xiaomi Mi 4 chạy windows 10 đã sẵn sàng lên kệ

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi adsen, 4 Tháng mười hai 2015.

 1. adsen Thành Viên Mới

  Sau nhiều thông tin đồn đoán thì nay bản Rom Windows 10 Mobile dành cho chiếc smartphone Xiaomi Mi 4 đã chính thức được Microsoft phát hành .Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, Mi 4 chạy Windows 10 Mobile sẽ được tung ra thị trường.

  Xiaomi Mi 4 chạy windows 10 đã sẵn sàng lên kệ - 102989

  Cách đây 2 ngày, Xiaomi cũng đã đăng tải hình ảnh cho thấy phiên bản Mi 4 chạy Windows 10 Mobile sẽ ra mắt trong ngày 3/12 này và điều đó đã trở thành sự thật. Hiện tại, Xiaomi hiện là một trong những đối tác lớn của Microsoft khi cùng nhau bắt tay để hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 Mobile trên smartphone mới.

  Xiaomi Mi 4 chạy windows 10 đã sẵn sàng lên kệ - 102990

  Với thỏa thuận này, Microsoft hi vọng sẽ có được doanh thu tốt hơn khi người dùng đăng ký, sử dụng những dịch vụ của Microsoft. Ngoài ra, gã khổng lồ phần mềm cũng có thể nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn, góp phần cải thiện hệ điều hành để mọi thứ tốt hơn. Dù vậy, hiện vẫn chưa rõ phiên bản Mi 4 chạy Windows 10 Mobile khi nào sẽ được tung ra và với mức giá bao nhiêu.

  Xiaomi Mi 4 chạy windows 10 đã sẵn sàng lên kệ - 102991

  Nguồn tham khảo : Blog idayroi.com
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

 3. thietbivesinhads

  thietbivesinhads Thành Viên Mới

 4. seopro1988

  seopro1988 Thành Viên Mới

  máy đẹp cấu hình ngon
 5. Bonbee075

  Bonbee075 Thành Viên Mới

  Vị tiểu muội này quả nhiên là tuyệt sắc giai nhân ! Dung mạo tựa thiên thần có thể khiến chim ngừng bay cá ngừng lội trong 3 canh giờ để chiêm ngưỡng vẽ đẹp mỹ miều của tiểu muội đây…quả thật các anh hùng hào kiệt võ lâm chỉ nhìn qua thôi cũng không thể nào mà làm ngơ trước sắc đẹp vô đối của tiểu muội!!! Từ cổ chí kim cứ nghĩ Thuý Kiều vô đối nhưng củng phải chóng cằm mà nhìn khi thấy tiểu muội đây!!! Thiết nghĩ đệ nhất mỹ nhân Điêu Thuyền một thời hô phong hoán vũ cùng Tiểu long nữ củng chưa chắc sánh nổi sắc đẹp Nghiêng thùng..à nhầm Nghiêng thành nghiêng nước của muội đây, quả không hổ danh Khuynh thành nhất Kích!!! Thay mặt anh hùng hào kiệt cùng các sư huynh sư tỷ của thập đại môn phái xin được like muội hai cái !

Chia sẻ trang này