Thị trường Xiaomi làm cả đũa ăn cơm !!! Bá đạo

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi Tèo em, 17 Tháng tư 2017.

 1. Tèo em Administrator

  Đối với những quốc gia Á Đông thì vì sử dụng đũa trong những bữa ăn chính là một nét đặc trưng riêng biệt. Bên cạnh những món ăn ngon, một đôi đũa tốt sẽ góp giúp bữa ăn trở nên tuyệt vời hơn.

  Xiaomi làm cả đũa ăn cơm !!! Bá đạo - 184534

  Xiaomi làm cả đũa ăn cơm !!! Bá đạo - 184535

  Mặc dù một sản phẩm được sử dụng hằng ngày và có chức năng hết sức bình thường tuy vậy đũa ăn cao cấp Xiaomi vẫn được hoàn thiện rất công phu và tỉ mỉ. Nhà sản xuất đã sử dụng các loại gỗ tự nhiên như: gỗ cánh gà, gỗ đàn hương đỏ, gỗ hồng mộc. Tất cả những loại gỗ là này đều dạng quý hiếm và được nhập khẩu từ nước ngoài. Để có thể cho ra được một đôi đũa chất lượng cần phải trải qua rất nhiều công đoạn từ cắt gỗ, làm khuôn, xử lý bụi bám, đánh bóng. Mỗi công đoạn đều được xử lý và kiểm rất nghiêm ngặt nhắm đảm bảo sản phẩm khi hoàn thành sẽ có chất lượng tốt nhất.

  Xiaomi làm cả đũa ăn cơm !!! Bá đạo - 184536

  Xiaomi làm cả đũa ăn cơm !!! Bá đạo - 184537

  Đũa ăn cao cấp Xiaomi mang thiết kế đơn giản truyền thống tuy nhiên vẫn toát lên vẻ cao cấp và tinh tế hơn so với những loại đũa thông thường khác. Bề mặt của đũa được làm nhẵn bóng hoàn toàn bằng thủ và không sơn phủ hóa chất nhờ đảm bảo được độ bền, dễ lau chùi cũng như an toàn vệ sinh khi sử dụng. Kích thước của đũa phù hợp với bàn tay của người Châu Á chính vì đũa hoàn toàn phù hợp với hầu hết các món ăn của người Việt. Nhờ được làm từ gỗ tự nhiên và được xử lý thủ công nên màu sắc đũa rất tự nhiên với các vân gỗ đem lại cảm giác cao cấp và sang trong.

  Xiaomi làm cả đũa ăn cơm !!! Bá đạo - 184538

  Xiaomi làm cả đũa ăn cơm !!! Bá đạo - 184539

  Đũa ăn cao cấp Xiaomi được sử dụng hằng ngay trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình, trong nhà hàng hay khách sạn. Ngoài ra với bộ đũa cao cấp này, bạn cũng có thể làm quà tặng để biếu người thân, bạn bè rất ý nghĩa.

  Xiaomi làm cả đũa ăn cơm !!! Bá đạo - 184540

  Xiaomi làm cả đũa ăn cơm !!! Bá đạo - 184541
  Chủ đề tương tự
 2. Thảo Thỏ 0995

  Thảo Thỏ 0995 Thành Viên Mới

  Có thể e là người bình thường nên e thấy cái đũa cao cấp này chả khác gì đũa thường hết :D
 3. nguyenkien

  nguyenkien Thành Viên Mới

  sáng tạo quá

Chia sẻ trang này