Thị trường Xiaomi hé lộ smartphone Mi Mix 3 trang bị 10 GB RAM

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi ITVN_5S, 18 Tháng mười 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Xiaomi vừa hé lộ hai điểm nhấn lớn sẽ đến với chiếc smartphone sắp tới của hãng, Mi Mix 3 - với việc tích hợp bộ nhớ 10 GB RAM và hỗ trợ công nghệ mạng 5G tiên tiến.
  Xiaomi hé lộ smartphone Mi Mix 3 trang bị 10 GB RAM - 244556
  Theo PhoneArena, Xiaomi Tây Ban Nha đã đăng lên trang Facebook chính thức để thông báo rằng Mi Mix 3 sẽ là một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới tương thích với mạng 5G thế hệ tiếp theo. Đây chắc chắn là một kỳ tích ấn tượng và có nghĩa nó trở thành thiết bị đầu tiên tích hợp mạng này.

  Được biết trước Mi Mix 3, Motorola đã cho giới thiệu Moto Z3 trong tháng 8, mẫu smartphone đầu tiên đi kèm khả năng hỗ trợ mạng 5G, đòi hỏi một Moto Mod 5G riêng biệt chỉ có sẵn vào tháng 1.2019.

  Không chỉ có vậy, trang Facebook của Xiaomi Vương quốc Anh cũng xác nhận rằng Mi Mix 3 sẽ là smartphone đầu tiên đi kèm với 10 GB bộ nhớ RAM. Nhưng ghi chú là sự sẵn có của biến thể này sẽ thay đổi theo thị trường, vì vậy không phải tất cả mọi người đều có thể mua nó. Thay vào đó, các mô hình có RAM 6 GB và 8 GB sẽ phổ biến hơn.

  Mi Mix 3 ra mắt quốc tế vào ngày 25.10 tại Bắc Kinh (Trung Quốc), với các màu Black, Green Emerald và Sapphire Blue.

  Theo Kiến Văn / Thanh Niên
  Chủ đề tương tự
 2. phonghan

  phonghan Thành Viên Mới

  Thật không hiểu đua tăng RAM tăng ống kính camera để làm gì trong khi cái dung lượng pin quá bé chỉ xài được 1 ngày và thiết kế mặt kính rớt cái là bể thì không lo nghiên cứu nâng cấp.
 3. sonnguyen2014

  sonnguyen2014 Thành Viên Mới

  10 gb rqam ảo + 1 đống phần mềm giám điệp
 4. phonghan

  phonghan Thành Viên Mới

  Phần mềm gián điệp thì chịu rồi, tốt nhất là tìm được bản ROM cook, gỡ sạch mấy app rác ra.

Chia sẻ trang này