Tin tức Xiaomi chuyển máy chủ đám mây ra khỏi Trung Quốc.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kant1522, 24 Tháng mười 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  "Chúng tôi đang di chuyển dữ liệu của bạn", Hugo Barra, phó chủ tịch phụ trách mảng kinh doanh quốc tế của Xiaomi, tuyên bố trong một bài đăng dài trên Facebook.

  Ông cũng thông báo cho người dùng smartphone Xiaomi rằng, hãng sẽ di chuyển nền tảng lưu trữ điện toán đám mây của hãng này cho các khách hàng quốc tế tại Bắc Kinh sang trung tâm dữ liệu AWS của Amazon tại California (Mỹ) và Singapore.

  Xiaomi chuyển máy chủ đám mây ra khỏi Trung Quốc. - 41043

  Amazon Web Services (AWS) là một nền tảng điện toán đám mây được giới thiệu vào năm 2006, nó cho các công ty thuê lại một số lượng lớn máy chủ, nhanh hơn và dễ dàng hơn tự xây dựng hệ thống máy chủ.

  Xiaomi tuyên bố rằng, việc chuyển đổi sẽ cung cấp khả năng kết nối và tốc độ đồng bộ hóa tốt hơn cho nền tảng thương mại điện tử và điện toán đám mây của công ty tới người dùng bên ngoài Trung Quốc. Theo ông Barra, tốc độ truy cập của người dùng tại Singapore, Hồng Kông và Đài Loan sẽ tăng lên 30% trong khi ở Ấn Độ, tốc độ truy cập tăng lên tới 200%.

  Hồi tháng Bảy, Xiaomi bị cáo buộc bí mật thu thập thông tin người dùng gửi về máy chủ tại Trung Quốc. Đây là một hành động tích cực của Xiaomi nhằm lấy lại niềm tin của người tiêu dùng. Về mặt lý thuyết, các cơ sở dữ liệu được lưu trữ tại Mỹ và Singapore sẽ phần nào tránh được cặp mắt tò mò của chính phủ Trung Quốc.

  Hoàng Kỷ

  Theo PhoneArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53