Tin tức Xếp hạng thời lượng pin của các thiết bị đã được kiểm nghiệm

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi an_nhan, 3 Tháng hai 2014.

 1. an_nhan Thành Viên Mới

  Xếp hạng thời lượng pin của các thiết bị đã được kiểm nghiệm - 9117

  Đánh giá thời lượng pin là một bài kiểm tra mới được Tinh tế thử nghiệm trong năm 2013, dù có bắt đầu hơi trễ những cũng đủ để đánh giá những thiết bị đỉnh cao ra mắt vào dịp cuối năm. Giờ thì 2014 chuẩn bị bắt đầu với những đối thủ mới, đã đến lúc nhìn lại xem chúng ta có gì. Có hơn 10 thiết bị đã được đem ra kiểm tra, có một yếu tố được tập trung để so sánh các thiết bị với nhau đó là "Tổng thời gian xem film liên tục", bài kiểm tra này sẽ đánh giá được mức độ tiêu thụ pin của từng thiết bị. Với các bài thử lướt web hay chơi games thì sẽ giúp cho các bạn hình dung được mức độ tiêu thụ pin trong từng trường hợp, từ đó suy ra được nếu với nhu cầu sử dụng bản thân thì thiết bị đó sẽ đáp ứng được bao lâu.

  Dưới đây là tổng kết 11 thiết bị đã được thực hiện đánh giá pin trong thời gian vừa qua, trong đó có 3 chiếc máy tính bảng và 8 điện thoại. Nếu tính tổng thời gian xem film thì iPad Air là chiếc máy có thời lượng pin lâu nhất với kết quả: 11 tiếng 57 phút liên tục, về phần điện thoại thì Note 3 đầu bảng với 11 tiếng 08 phút liên tục.

  Xếp hạng thời lượng pin của các thiết bị đã được kiểm nghiệm - 9118
  Tổng thời gian xem film | Create infographics​


  Với Windows Phone thì chỉ có 1 thiết bị góp mặt trong bảng so sánh, các bài kiểm tra thực hiện với Android mà áp dụng lên WP thì trải nghiệm khá là tệ, máy nóng và hao pin hơn bình thường khá nhiều.

  iPad Air/Mini retina và Note 3 tiếp tục là chiếc máy tính bảng và chiếc điện thoại dẫn đầu ở hạng mục lướt web thông qua wifi. Chi tiết bạn có thể tham khảo ở bảng dưới đây.

  Create infographics​


  Tiêu chí pin cũng chỉ là một trong những tiêu chí để chọn lựa thiết bị, chúc các bạn vui với lựa chọn của mình. Nếu vẫn chưa mua máy thì chúc mừng bạn, tháng 1 sẽ là thời điểm mà hàng loạt những siêu phẩm mới được ra mắt, cùng chờ xem nhé.
  • Để xem lại các bài đánh giá pin thì bạn truy cập theo tags: Test pin.
  Năm mới, thêm nhiều thứ mới ....
  Tuy nhiên, có vẻ như chỉ có 1 bài kiểm tra tổng ("Tổng thời gian xem film liên tục") để đem ra so sánh các thiết bị với nhau thì hơi thiếu, chính vì thế từ nay về sau Tinh tế sẽ bổ sung thêm một bài đánh giá nữa: Bài đánh giá mức độ tiêu thụ pin tổng thể. Chi tiết đã được bổ sung vào bài viết: "Quy trình đánh giá thời gian sử dụng pin của một thiết bị", mời các bạn tham khảo. Dưới đây mình sẽ trích dẫn lại:
  • Thực hiện lần lượt các bài test (1-4), sau mỗi bài nghỉ 10 phút rồi thực hiện tiếp. Cho đến khi máy hết pin. (Bài 1 - nghỉ 10p - Bài 2 - nghỉ 10p - Bài 3 - nghỉ 10p - Bài 4 - ...)
  LG G Pad đã là chiếc máy đầu tiên được thực hiện theo cách mới này.
  Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

  Xếp hạng thời lượng pin của các thiết bị đã được kiểm nghiệm - 9119
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Gói data
Gói data
bởi phương anh 94, 25 Tháng ba 2019 lúc 15:11
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56