Xem video, đọc tin nhắn cùng lúc trên note edge

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hayhay, 12 Tháng chín 2014.

 1. hayhay Thành Viên Mới

  Trong một số loại ứng dụng, phần màn hình cong của samsung galaxy note edge dùng để hiển thị các nút hoặc phím chức năng như Camera rất tiện dụng.

  Xem video, đọc tin nhắn cùng lúc trên note edge - 34260
  Samsung Galaxy Note Edge.

  Galaxy Note Edge có thể coi là phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 4 với trang bị khác biệt nhất đến từ phần màn hình dẻo được vát chéo xuống viền bên phải. Các thông số kỹ thuật mạnh mẽ khác của Note Edge tương tự như model ra mắt cùng thời điểm bao gồm màn hình 5,6 inch siêu nét độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel, bút S Pen với nhiều tính năng mới, viền kim loại và camera trước tối ưu cho chụp selfie.

  Samsung từng đưa ra nguyên mẫu thử nghiệm màn hình cong vát xuống viền năm ngoái nhưng việc ra mắt một sản phẩm thương mại như Note Edge gây nhiều chú ý với giới công nghệ. Với những cải tiến và phát triển về ứng dụng, phần màn hình viền (Samsung gọi là Edge Panel) tỏ ra hữu dụng và cho trải nghiệm sử dụng thực tế rất tốt. Samsung cho biết họ sẽ sớm cung cấp bộ công cụ SDK cho các nhà phát triển để ngày càng nhiều phần mềm có thể tận dụng phần màn hình này.

  Edge Panel ở màn hình chính sẽ hiển thị các ứng dụng để truy cập nhanh như trình duyệt, gọi điện, danh bạ... Với thao tác vuốt sang ngang, máy sẽ thay đổi để hiển thị các nội dung ứng dụng khác nhau như tin tức, chứng khoán, thời tiết... Khi vuốt lên xuống, máy sẽ hiển thị một số công cụ đơn giản như thước đo, đồng hồ bấm giờ, bật đèn pin... Người dùng cũng có thể thay đổi hình nền của phần viền màn hình này.

  Xem video, đọc tin nhắn cùng lúc trên note edge - 34261
  Việc làm tốt phần mềm khiến Edge Panel phát huy nhiều tác dụng.

  Một điểm đặc biệt là Edge Panel sẽ hiển thị các thông báo như có tin nhắn, thư điện tử mới ngay cả khi người dùng đang xem video hay đọc báo trên phần màn hình chính. Trong một số loại ứng dụng, phần màn hình này dùng để hiển thị các nút hoặc phím chức năng như Camera rất tiện dụng. Ở chế độ nghỉ, người dùng có thể vuốt qua lại hai lần ở phần viền, Edge Panel sẽ tự hiển thị thời gian và ngày thang rất tiện dụng.

  Samsung chưa công bố thời điểm và giá chính thức của Note Edge nhưng cho biết giá bán của sản phẩm này sẽ cao hơn so với Note 4.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 12 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53