Khoa học Xem robot nhảy giống hệt Michael Jackson

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 7 Tháng ba 2015.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Chú robot siêu dễ thương nhảy theo phong cách Michael Jackson.

  Xem robot nhảy giống hệt Michael Jackson - 64769

  Ở Việt Nam thì hẳn bạn chưa nghe nhiều đến cái tên BQ, một nhà sản xuất smartphone lớn thứ hai ở Tây Ban Nha . BQ tạo ra nhiều sản phẩm như điện thoại thông minh ở phân khúc tầm trung , máy tính bảng , và các thiết bị đọc sách ebook . Nhưng chúng ta không cần quan tâm về điều đó.

  Giám đốc điều hành của BQ , ông Alberto Mendez là người mong muốn đem lại cảm hứng cho các thế hệ các kỹ sư nhí trong tương lai, chính vì thế ông đã tạo ra một bộ robot đồ chơi lắp ráp khá thú vị cho trẻ em. Nguyên kiện bộ đồ chơi gồm có giá dưới 100 đôla sẽ cho bạn tự do sáng tạo để lắp ghép thành công một chú robot. Thậm chí bạn có thể dùng máy in 3D để chế tạo thêm những đường chi tiết bạn muốn.

  Toàn bộ dự án bao gồm phần cứng và phần mềm sẽ được đưa ra dưới dạng mã nguồn mở . Mendez giải thích rằng ông muốn truyền cảm hứng thiết kế cho các thế hệ tiếp theo trong công việc lập trình, thiết kế và cơ khí. Bọn trẻ sẽ được học cách thiết kế một chú robot, cách học này được ông nhấn mạnh rằng hiệu quả hơn rất nhiều so với cách giáo dục truyền thống ở trên trường lớp như hiện nay.


  Nguồn thông tin cho biết món đồ chơi này sẽ được bán trong vòng 2-3 tháng nữa với gái từu 90-100 đôla.

  Nguồn: Digital Trends
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  chả thấy j` giống hết, cứ lắc qua lắc lại thôi???


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học

Chia sẻ trang này