Tin tức Xem phim 4K không cần đổi định dạng trên iOS với Waltr.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi vidiashop, 10 Tháng một 2015.

 1. vidiashop Thành Viên Mới

  Ứng dụng dành cho máy tính Mac giúp người dùng xem mọi định dạng phim bằng ứng dụng gốc mà không cần chuyển đổi định dạng.

  iPhone nói riêng hay nền tảng iOS nói chung luôn nổi tiếng về sự khắt khe khi luôn yêu cầu người dùng sử dụng iTunes để đồng bộ nhạc, phim và chỉ hỗ trợ một số định dạng nhất định. Nắm bắt được điều này, Softorino đã ra mắt ứng dụng Waltr dành cho máy tính Mac, giúp người dùng có thể xem hầu hết định dạng video, nhạc lossless trên iPhone, iPad mà không cần tốn thời gian chuyển đổi định dạng.  Xem phim 4K không cần đổi định dạng trên iOS với Waltr. - 59905  Waltr hỗ trợ hầu hết định dạng video và nhạc thịnh hành, bao gồm MP3, MP4, AVI, CUE, WMA, M4R, AAC, M4V, M4A, FLAC, ALAC, MKV... Chỉ cần thao tác kéo thả đơn giản, người dùng có thể chép các tập tin ưa thích vào iPhone và mở bằng ứng dụng mặc định của nền tảng iOS mà không cần tốn thời gian chuyển định dạng. Giao diện của Waltr cũng rất đơn giản, chỉ bao gồm thanh hiển thị tên thiết bị và dung lượng còn trống cùng hướng dẫn sử dụng đơn giản.  Xem phim 4K không cần đổi định dạng trên iOS với Waltr. - 59906  Qua thử nghiệm thực tế, Waltr cho phép thiết bị iOS có thể mở được video có độ phân giải 4K, hay các phim được nén dưới định dạng MKV một cách dễ dàng, nhưng không hỗ trợ phụ đề đi kèm *.SRT như các ứng dụng AVPlayer hay VLC.

  Ngoài ra, có vẻ do "lách luật" nên Waltr yêu cầu người dùng thoát hoàn toàn iTunes trước khi thao tác chép file. Tốc độ chép tập tin từ máy Mac sang iPhone cũng khá nhanh chóng. Nhìn chung, giá bán gần 15 USD cho ứng dụng này là khá phù hợp với những gì nó mang lại, và người dùng có thể sử dụng thử trong thời gian 15 ngày.  Xem phim 4K không cần đổi định dạng trên iOS với Waltr. - 59907

  Xem phim 4K không cần đổi định dạng trên iOS với Waltr. - 59908

  Xem phim 4K không cần đổi định dạng trên iOS với Waltr. - 59909
  Thông số đoạn phim 4K được thử nghiệm trong bài viết.  Waltr tương thích với OS X phiên bản 10.9 trở lên, tải về bản dùng thử 15 ngày tại đây.

  nguồn genk.vn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24