Xem phim 3D tại rạp phim yêu thương

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi onetwo, 6 Tháng mười 2014.

 1. onetwo Thành Viên Mới

  Mình ở Đồng Hới, Quảng Bình hôm trước có một chương trình có tên Rạp phim yêu thương do LG tổ chức, đem TV đến tận vùng xa chiếu phim 3D. Mình rất muốn xem lại ảnh của chương trình hôm đó nhưng tìm mãi không thấy, có bạn nào tìm giúp mình với.
  Chủ đề tương tự
 2. mongtuyen

  mongtuyen Thành Viên Mới

  Hình như cho các em nhỏ ở các trại mồ côi xem phim hoạt hình 3d, hành trình xuyên Việt kéo dài khoảng hơn 1 tháng thì phải. hôm bữa đọc dân trí thấy thế. :)
 3. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Chào đồng hương :)
 4. nani89

  nani89 Thành Viên Mới

  Xem phim hoạt hình hiệu ứng 3D sướng quá thớt mà được chụp hình nữa diễn ra ở đâu vậy còn không tham gia với :)
 5. boysion88

  boysion88 Thành Viên Mới

  :( Chương trình này phục vụ vùng sâu vùng xa thôi hả thớt, vừa xem phim hoạt hình 3d vừa được chụp hình sướng quá hahaha, tớ rất thích xem 3d lắm mà không biết ở tphcm có tổ chức không nữa ? :)
 6. hugi99

  hugi99 Thành Viên Mới

  Hinh như cái này hôm trước có về chỗ mình nè bạn. Đây là chương trình chiếu phim miễn phí cho trẻ em nghèo hồi Trung Thu, các em được xem phim và được tặng quà vui lắm. :)
 7. banda20

  banda20 Thành Viên Mới

  Thường những trang web lưu lại những hình ảnh sự kiện trên website để mọi người cùng xem ấy. ;) Bạn truy cập trang chủ LG thử coi
 8. bear77

  bear77 Thành Viên Mới

  :) Bữa có đọc trên mạng thấy cũng muốn tham gia mà bận quá. Được chụp ảnh lấy ngay bằng máy in ảnh LG Pocket Photo, tham gia liên hoan, chơi các trò chơi và được tăng quà nữa phải không thớt ?
 9. tomy28

  tomy28 Thành Viên Mới

  Mình ở Ma Lâm, Bình Thuận. Hôm trước thấy một xe hơi dừng lại trước trường rồi mọi người khiêng ra một cái ti vi to lắm. Không biết gì hết mấy ngày sau mới biết LG tổ chức chương trình Rạp phim yêu thương cho trẻ em. Uổng cái không được xem. :(
 10. nani89

  nani89 Thành Viên Mới

  Nhờ dự án này của LG đó, mà các rẻ em mồ côi, trẻ em ở các xã nghèo vùng xa xôi hẻo lánh, có cơ hội được trải nghiệm công nghệ cao. Chắc các bé nhỏ thích lắm đây ... :)
 11. onetwo

  onetwo Thành Viên Mới

  Chương trình này xuyên việt luôn đó bạn, mấy ngày trước ở Đồng Hới, Quảng Bình chổ mình nè. giờ cũng đang tìm ảnh của chương trình hôm đó lại mà vẫn chưa thấy. :sosad: có ai có thông tin thêm gì không ạ.
 12. hugi99

  hugi99 Thành Viên Mới

  Hi! thời đại công nghệ tân tiến thì giới trẻ cũng phải biết công nghệ, vì tuổi trẻ sau này là người xây dựng đất nước mà ... ủng hộ LG 1 vé luôn.
 13. tomy28

  tomy28 Thành Viên Mới

  LG cũng đang có kế hoạch xây dựng quỹ vì trẻ em, kệ ủng hộ sách cho thư viên thiếu nhi… Như vậy quá tốt cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa được phần nào rồi.
 14. nani89

  nani89 Thành Viên Mới

  Chương trình chiếu phim 3d LG này tổ chức chình xác ở đâu không vậy mọi người ? có ai biết không :)
 15. banda20

  banda20 Thành Viên Mới

  ở các tỉnh của cả 3 miền đất nước. khoảng 30 địa điểm tại các trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, các khoa chữa bệnh hiểm nghèo của các bệnh viện, các trường học của các xã nghèo…
 16. bear77

  bear77 Thành Viên Mới

  Không những vậy theo mình biết LG cũng có nhiều chương trình tài trợ khác và nhiều hoạt động xã hội và nổi bật là 15 năm tài trợ chương trình “Đường lên đinh Olympia” với nhiều suất học bổng giá trị nhằm khuyến khích tài năng trẻ Việt Nam. Công nhận Doanh nghiệp lớn
 17. biobaby988

  biobaby988 Thành Viên Mới

  Đây là chuỗi chương trình từ thiện của LG mà, kéo dài thừ tháng 9 đến tháng 10 chứ không phải cho riêng Trung Thu đâu, nghe nói đây là hành trình xuyên Việt đó. Thú vị ha. :)
 18. boysion88

  boysion88 Thành Viên Mới

  ủng hộ hết mình luôn . :D Có nhiều nhà tài trợ như thế này còn gì bằng
 19. onetwo

  onetwo Thành Viên Mới

  hi! rối quá tìm mà cũng chưa thấy ... bạn có trang chính xác nào không gửi qua cho mình luôn được không.
 20. nani89

  nani89 Thành Viên Mới

  Sẽ có nhiều chương trình thế này mà, đừng buồn lúc đó tha hồ tham gia nha
  ;)

Chia sẻ trang này