Khám phá Xe ép nước

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi catnhat, 16 Tháng chín 2019.

 1. catnhat Thành Viên Mới

  Xe ép nước hay còn gọi là xe vắt cây lau nhà được Nhật Minh phân phối với 1 máy vắt nước, 2 máy vắt nước với thiết kế hiện đại, chất lượng cao và đặc biệt là giá thành hợp lý.

  Xe ép nước thường được sử dụng ở đâu ?
  Xe đẩy vắt cây lau nhà thường được sử dụng bởi các văn phòng trong các tòa nhà, công ty dịch vụ vệ sinh, nhà hàng, khách sạn và quán cà phê vì tính linh hoạt và dễ sử dụng của sản phẩm. Xe vắt nước được sử dụng kết hợp với cây lau sàn ướt với mục đích ép cây lau nhà để làm sạch và sáng bóng.

  Xe ép nước - 274909
  Xe ép nước dọn vệ sinh

  Cấu trúc của xe vắt nước lau nhà bao gồm bánh xe, bình đựng nước, máy ép nước. Với một cái gạt nước, một cái xô có thể được đặt trên các xe đẩy vệ sinh công cộng để tối ưu hóa hiệu quả di chuyển và làm sạch.

  Xem thêm: Thiết bị dụng cụ vệ sinh

  Công ty bán xe vắt nước uy tín
  Công ty Nhật Minh chuyên cung cấp tất cả các loại phương tiện làm sạch như xe vắt, ép nước nói riêng và sử dụng các công cụ làm sạch, dụng cụ lau kính và máy làm sạch công nghiệp nói chung uy tín nhất tại TPHCM hiện nay. Với dịch vụ bán hàng chu đáo, giá tốt nhất. Chúng tôi, tự tin cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Vui lòng liên hệ Nhật Minh để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để được xem hàng trực tiếp.

  Các sản phẩm khác:

  Xe đẩy làm phòng

  Biển báo các loại

  Xe dọn vệ sinh

  Máy thổi gió
  Nguồn: https://dungcunhahangkhachsan.vn/thiet-bi-dung-cu-ve-sinh/xe-ep-nuoc
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49