Khoa học Xe đua in 3D nhanh nhất thế giới

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 10 Tháng mười 2015.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Liệu một chiếc xe đua mô hình làm từ công nghệ in 3D có thể đạt tốc độ 325 km/h ?

  Xe đua in 3D nhanh nhất thế giới - 94249

  Sở hữu một chiếc xe đua mô hình điều khiển từ xa là mơ ước của nhiều chàng trai dù là ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Tốc độ chính là niềm đam mê của họ. Trước đây, chiếc xe mô hình chạy nhanh nhất hiện đang giữ kỷ lục thế giới với vận tốc 202 dặm/h (325 km/h) thiết lập bởi Nic Case vào năm 2014.

  James Becwisk cũng là một dân chơi xe mô hình từ khi còn trẻ và kéo dài tới nay sau khi ra trường. Hiện Becwisk đang nằm trong vị trí thứ 11 khi trước xe đua trước kia của anh đạt vận tốc 200 dặm/h. Với khát vọng có thể phá vỡ được kỷ lục hiện nay, Becwisk đang trong quá trình thiết kế chiếc xe mô hình chạy bằng công nghệ in 3D. Theo Becwisk, với công nghệ in 3D, anh có khả năng tạo ra nhanh chóng các bộ phận, chi tiết máy để có áp dụng ngay vào quá trình vận hành của xe. Từ đó sẽ tiết kiệm được thời gian điều chỉnh thay đổi thông số kỹ thuật của xe. Hiện các bộ phận chủ yếu được sử dụng trong chiếc xe đua của anh bao gồm: phần vỏ, trục xe giữ động cơ, bộ điều khiển, pin và các tải giảm xóc bằng chiếc máy in Ultimaker 2 Extended.


  Hiện James Becwisk đang nỗ lực để đạt được kỷ lục về tốc độ chiếc xe đua làm từ công nghệ in 3D. Mong sao cho anh đạt được những thành quả tốt đẹp từ sự cố gắng của mình.
  Chủ đề tương tự
 2. hoangvinh

  hoangvinh Thành Viên Mới

  Động cơ này ghê thật , ươc gì có cái để chơi !!
 3. victor_mach

  victor_mach Chuẩn Men

  công nhận bên nước ngoài người ta chơi cũng có khoa học ! khâm phục anh này thật.
 4. CN5S_DanLe

  CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Bên họ giàu có nhiều đồ chơi vv

Chia sẻ trang này