Xe điện tự cân bằng- trào lưu mới đầy thu hút

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi danautocroi, 5 Tháng mười 2016.

 1. danautocroi Thành Viên Mới

  Xe điện 2 bánh tự cân bằng là trào lưu mới đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay cho dù loại hình này chỉ mơi du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây.

  Tuy nhiên món đồ chơi công nghệ hiện đại này đã tạo nên một cơn sốt lớn trong giới trẻ. Thậm chí đã có nhiều hội, nhóm, câu lạc bộ xe điện 2 bánh tự cân bằng hình thành. Khi sử dụng chiếc xe này để di chuyển trên đường, bạn sẽ có những cảm giác rất lạ và thú vị và nhiều người không ngận ngại tậu ngay cho mình 1 chiếc xe điện để vui chơi thỏa thích.

  Xe điện thu hút nhiều lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ. Hầu hết mọi người đều muốn sử dụng và chinh phục loại xe điện 2 bánh hiện đại này.
  Xe điện tự cân bằng- trào lưu mới đầy thu hút - 145398

  Xe điện tự cân bằng là loại đồ chơi công nghệ hiện đại, lại xe này có thể di chuyển linh hoạt đến nhiều nơi, không gian nhỏ hẹp, đường phố, công viên, mang đến phong cách ấn tượng nhất. Kích thước nhỏ gọn của chiếc xe này là một sự nổi bật, với chiều dài khoảng bằng từ vai trái đến vai phải của một người chiếc xe này có thể di chuyển linh hoạt ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp. Đây là một phương tiện di chuyển tuyệt vời trong một thành phố nhỏ hẹp bận rộn.

  Bằng thiết kế thông minh, 2 bánh tự cấn bằng có thể xoay 360 độ và di chuyển dựa vào trọng lượng cơ thể. Bạn chỉ cần nghiêng người theo chiều hướng nào thì xe sẽ di chuyển theo hướng đố. Phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể dồn vào 1 hướng nhiều hay ít mà xe di chuyển nhanh, chậm khác nhau.

  Ngoài ra dòng xe điện thông minh này còn rất nhiều tính năng nổi bật khác. Quý khách muốn biết thêm vui lòng liên hệ thông tin hotline: 0907 58 54 18 Mr hiếu
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Giờ này có nên mua iphone X không?
Giờ này có nên mua iphone X không?
bởi Nhung.chả, 15 Tháng chín 2018 lúc 16:59
Chuyển đổi 11 số thành 10 số
Chuyển đổi 11 số thành 10 số
bởi miumuhuong, 18 Tháng chín 2018 lúc 12:01
Chuyển đổi 11 số sang 10 số.
Chuyển đổi 11 số sang 10 số.
bởi Tuấn Anh19, 18 Tháng chín 2018 lúc 16:24