Xe đẩy hàng sàn nhựa có tốt không

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi maychieuhanoi, 5 Tháng chín 2019.

 1. maychieuhanoi Thành Viên Mới

  Xe đẩy hàng 4 bánh lựa chọn không thể thiếu cho cộng đồng khi vận chuyển hàng hóa với tính chất mở cho nhiều loại hàng hóa nên mong muốn về tải trọng của xe cũng như độ bền độ bén càng ngày càng được quan tâm. Xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa cái tên nghe mới lạ với nhều khách hàng ít khi mua bán và sử dụng song thực tế nó luôn được nhiều khách hàng quan tâm và lần mua đặc biệt là yêu cầu tải trọng lớn từ 300kg - 600kg. Sử dụng xe đẩy hàng sàn nhựa luôn ưu thế về độ nhẹ khi cất hoặc mang theo, đẩy xe không, đảm bảo được ít kêu hơn khi gặp đường sóc & có thể hoạt động nhiều môi trường ( ẩm ướt, đông lạnh, hàng khô, tiền..)
  Vì thế hôm nay điện máy Venus xin chia sẻ kinh nghiệm mua xe đẩy hàng từ thực tế khách hàng mua và chọn dùng nhiều xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa loại 1 sàn tải trọng 300kg - 600kg cho các kho hàng bánh kẹo, kho rượu beer với các kho xuất nhập khẩu cảng Hà Nội, kho chân cầu Vĩnh Tuy, Thanh Chì, Cảng Hàng Không...
  Nổi bật là : Xe đẩy hàng Feida FD-300 | 300kg, xe đẩy hàng Nikawa WFA-600Y | 600kg
  Với phân khúc sàn nhựa tải trọng 600kg thì chỉ có hãng xe đẩy Nikawa công nghệ Nhật Bản đạt được, ngoài ra hãng Feida cũng có xe tải trọng 450kg, hãng xe đẩy hàng Maxkiwi, Tata, Ninda cũng có sàn nhựa 150kg - 300kg với nhiều mẫu mã.
  Ưu điểm sử dụng sàn nhựa : Sàn kết nhựa pp plastic ABS đặc dày chịu nén và tải tốt không có hiện tượng cong vênh hay méo, khả năng tạo mặt nhám trực tiếp trên bề mặt dễ hơn tốt hơn, lỗ thoát nước hơi, dãn lở luôn có, đặc biệt là độ bền cao khi sử dụng cho môi trường tránh phơi nắng, tia lửa, nhiệt..
  Liên hệ: 0967 181 240 - tư vấn chọn mua sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
  Nguồn:
  HTML:
  https://www.thegioiseo.com/threads/xe-day-hang-4-banh-san-nhua-co-tai-trong-nao.886926/
  Xem sản phẩm:
  HTML:
  http://dienmayvenus.com/Xe-day-hang-p181.html
  Xe đẩy hàng sàn nhựa có tốt không - 274425
  Xe đẩy hàng sàn nhựa có tốt không - 274426Xe đẩy hàng sàn nhựa có tốt không - 274427
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều