Kinh nghiệm Xây dựng Website doanh nghiệp - Chọn Joomla, Drupal hay WordPress

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi Vungoi.com, 1 Tháng sáu 2015.

 1. Vungoi.com Thành Viên Mới

  Xây dựng Website doanh nghiệp - Chọn Joomla, Drupal hay WordPress

  Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn mở Web CMS thì Joomla, Drupal và WordPress là một trong những sự lựa chọn phổ biến nhất.

  Đối với một trang blog, tin tức hay bất kỳ loại trang web mà bạn cần phải đặt suy nghĩ tuần tự theo thứ tự, WordPress là sự lựa chọn tốt nhất. Nó có tiếng là dễ dàng sử dụng, tuy nhiên bạn có thể thấy nó khó khăn để tạo ra một trang web mà không được sử dụng chủ yếu cho blog hoặc tin tức.

  Nền tảng Drupal là một CMS tiên tiến thân thiện developer hơn so với người sử dụng. Drupal thì tương phản với WordPress về tính dễ dàng sử dụng. Nó phù hợp cho hầu hết các loại trang web, từ blog đến thương mại điện tửứng dụng doanh nghiệp, nhưng nếu bạn không có kỹ năng phát triển bạn có thể thấy nó khó khăn để sử dụng.

  Một doanh nghiệp nhỏ khi chọn Drupal sẽ đòi hỏi một developer để cài đặt, thiết lập và bảo trì. So với các nền tảng CMS nguồn mở khác, Drupal được thường được sử dụng để xây dựng các trang web công nghiệp, chuyên biệt và chuyên sâu nơi cần có các kỹ sư và các nhà phát triển.

  Lựa chọn thứ ba phổ biến cho web mã nguồn mở CMS là Joomla. Nó nằm giữa hai đầu về độ khó. Nó phức tạp hơn nhiều so với WordPress, nhưng ít nặng tính phát triển hơn so với Drupal. Joomla thường là CMS yêu thích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Joomla phù hợp tốt cho nhiều loại trang web, bao gồm cả các trang web tài liệu hướng dẫn cơ bản hoặc danh mục đầu tư, thương mại điện tử, các blog và các trang web nơi đăng nhập an toàn được yêu cầu.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53