Tin tức Xài samsung có đáng bị chọi gạch?

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi sonke1312, 17 Tháng hai 2014.

 1. Cũng như bao hãng công nghệ từ LG, Sony, HTC, BlackBerry Apple đến Samsung nhưng sao chỉ có các Samfan là bị anti nhất? Có lẽ cũng do cách PR quá nhạt nhẽo của Samsung. Luôn tìm mọi cách để thôi miên người dùng. Sản phẩm ra mắt liên tục nhưng chẳng khác nhau cái gì. Đã thế còn thường xuyên đi vay mượn, ăn cắp ý tưởng của đối thủ Apple.

  Xài samsung có đáng bị chọi gạch? - 9803

  Nhiều samfan cũng quá cực đoan, luôn cho samsung là nhất khi mà chất lượng không phải vậy. Khi chúng ta phân tích điểm yếu gì đó trên samsung thì các samfan luôn tìm cách bảo vệ nó hết mức dù những chuyên gia công nghệ đã đánh giá nó tệ như thế nào.

  Ngoại trừ Galaxy S1/S2/S3/S4, Note 1/2/3 thật sự mà nói samsung không còn thiết bị gì nổi bật. Các thiết kế luôn y chang nhau khi mà họ luôn chọn S4 và Note 3 để làm chủ đạo. Đối với dân công nghệ, không việc gì đáng chán bằng những mẫu điện thoại liên tục được ra mắt nhưng không có gì nổi bật, đột phá.

  Xài samsung có đáng bị chọi gạch? - 9804
  Sự giống nhau giữa Galaxy Trend/ Tren Plus/ Grand Duos

  Vừa qua một số trang nước ngoài cũng đã phân tích về ngày tàn của samsung nếu họ cứ tiếp tục như vậy. Nhưng phần nào samsung cũng thành công trong việc trải dài sự xuất hiện của mình trong các phân khúc từ trung bình đến cao cấp.

  Các iFan phát cuồng của vì Apple có thể bỏ qua do những dòng iPhone của họ quá tốt, luôn đi trước thị trường công nghệ. Cụ thể là iPhone 5S đã vượt mặt các dòng điện thoại khác ở chip A7bảo mật vân tay. Fan LG và BB cũng bỏ qua vì LG khá chìm và BB đã có chất riêng từ xưa. Nên cuối cùng, việc ai bị anti có lẽ thuộc về Samfan...
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 17 Tháng hai 2014
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Samsung cứ như cỗ máy sản xuất model mới, mang tiếng model mới chứ chả khác nhau bao nhiêu chỉ được 1 vài con được chú ý còn lại chìm nghỉm
 3. onlylove1233

  onlylove1233 Thành Viên Cấp 3

  Vâng và linh kiện Iphone do Sam cung cấp :v
 4. ctyvtoc

  ctyvtoc Thành Viên Mới

  pin samsung dở ẹc
 5. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  không, bị chọi đá :p

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37