Xài điện thoại gì cho hơn người???

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi kylando, 7 Tháng mười một 2013.

 1. kylando Thành Viên Mới

  Hồi trước có đọc một bài “Dùng điện thoại Trung Quốc có đáng khinh không?” thấy nhột nhột thế nào ấy vì mình cũng từng xài một con ghẻ ghẻ của Q-mobile. Nằm tự nghĩ xài điện thoại TQ thì đáng khinh vậy xài cái gì cho sang, cho hơn người bây giờ? Và hình ảnh hiện ra trong đầu chỉ là một quả táo cắn dở: Apple.

  Xài điện thoại gì cho hơn người??? - 3900

  Ngẫm đi ngẫm lại thì đúng là chỉ có Apple mới làm cho người ta hơn người mà thôi. Chẳng phải iPhone từ khi mới ra đời đã mang danh là điện thoại “sang chảnh” rồi sao? Mà phải có tiền thì mới sang chảnh được chứ.

  Xài điện thoại gì cho hơn người??? - 3901

  Còn nữa, iPhone luôn nằm trong top những món đồ công nghệ ai cũng muốn sở hữu trong một thời gian dài. Thử nghĩ mà xem có nhà sản xuất nào từ cái tên cho đến logo mang tính “biểu tượng” mạnh như Apple không? Trong khi đó các hãng khác chỉ dùng ngay cái tên để cách điệu làm logo. Đặc biệt thiết kế của Apple thường là độc nhất. Một năm hãng chỉ cho ra một model mà thôi. Dù iPhone 5/5s bị chê tơi bời vì ko cải tiến nhiều so với 4/4s nhưng rồi sao? Nó vẫn đắt như tôm tươi. Vì vẻ đẹp cốt lõi của nó. Cái chất của Apple vẫn còn đó và chẳng lẫn vào đâu được.

  Cứ như bà con Việt kiều ở hải ngoại, hay hỏi con cháu ở Việt Nam có muốn xài “táo cắn dở” không thì mua về cho. Thật tình là người ở nước ngoài thích đem iPhone về để tặng hơn là các thương hiệu khác. Vì sao? Vì iPhone sang trọng và mắc tiền. Phải nói là như vậy. Chưa thấy chiếc iPhone nào khi xuất hiện ở Việt Nam mà có giá dưới 20 triệu cả. Từ đó iPhone mặc nhiên được gán với cái mác “có tiền” mà có tiền để mua iPhone thì đúng là hơn người rồi còn gì.

  Vả lại, nhiều người xài Samsung, HTC hay Sony cũng thường tung hô rằng đó mới là siêu phẩm nhưng thực tế chiếc máy cuối cùng mà họ mua chắc chắn sẽ có logo táo cắn dở. Apple luôn có một sức hút kì lạ là vậy. Mình đã thấy nhiều người xài điện thoại hãng khác chuyển qua Apple chứ chưa thấy ai xài Apple mà lại muốn chuyển qua hãng khác bao giờ.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 7 Tháng mười một 2013
 2. doangiajsc

  doangiajsc Người bạn thân thiết của CongNghe.5giay

  Hơn người hay thua người, nói cho đúng thì đây là đang phân chia theo tầng lớp...

  Mà để phân chia tầng lớp thì Apple chưa nói lên điều gì vì:

  Apple dùng cho mọi tầng lớp >>> vậy nên apple mới chỉ là 1 sản phẩm PHỔ THÔNG mà thôi

  Từ cô nhân viên bán hàng, anh thợ xây, thiết kế....

  Khi nào đạt tới mức như kiểu Burberry, zegna, Dunhill... thì mới gọi hơn người được

  ++ Giày dunhill, dây lưng dunhill, quần, áo dunhill, bóp dunhill, cigar dunhill
  ++ Xe mer, bmw..
  ++ Đồng hồ rolex, omega
  ++ Bút monblanc
  ++ Điện thoại Goldvish

  Thế mới hơn người chứ, thế mới là difference chứ

  Nhưng rốt cuộc lại thì sao? Thật ra cái chất trong con người mới là quan trọng... Dù toàn thân ta là hàng hiệu, ăn sáng Quán Ngon, ăn tối Hoàng Long, Cafe Caraven thì sao?

  Thì chả sao cả! Đơn giản đó chỉ là 1 LIFE STYLE mà thôi...

  Cạnh nhà mình có a chàng: Giày LV, dây lưng LV, Túi LV ... xe máy thì Dream.... hehe, tinh mắt thì biết ngay đó là hàng "LÊ VÂN" đoá mà...

  Nhưng mà cũng chả sao, lifestyle của anh ta mà. Hay như bên tàu còn có xu hướng ra đường xách túi carton hiệu LV, Hermes ... ý là ta mới shopping trong đó ra mà... cũng hay chứ bộ...

  Đây là xã hội, là thế giới mà ... muôn màu muôn vẻ, thú vị...
  Last edited: 8 Tháng mười một 2013

Chia sẻ trang này