Ứng dụng WpTorrent - Ứng dụng tải Torrent trên Windows Phone

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi hdhsuperman, 11 Tháng chín 2013.

 1. hdhsuperman Superman Returns! Staff Member

  Ứng dụng Torrent nay đã có mặt trên Windows Phone.

  Hiện nay sức mạnh của các thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh, máy tính bảng... đã gần như tương đương với máy tính và khoảng cách này càng ngày càng rút ngắn lại. Torrent ngày càng phổ biến đối với người dùng máy tính thì giờ đây không chỉ có Android mà cả Windows Phone cũng có thể làm được điều này thông qua một ứng dụng mới được phát hành tên là wpTorrent.

  wpTorrent - Ứng dụng tải Torrent trên Windows Phone - 833

  Cách tính năng chính:

  - Giàu tính năng: hỗ trợ tải các liên kết dạng magnet, thiết lập chế độ ưu tiên cho tập tin, điều chỉnh giới hạn download/upload, port...
  - Tích hợp công cụ chơi tập tin đa phương tiện: cho phép bạn xem video được tải về hoặc chơi nhạc trong khi tiến trình tải vẫn đang tiến hành.
  - Quản lý tập tin: bạn có thể duyệt và xem các tập tin tải về và chia sẻ chúng thông qua HTTP.
  - Kiểm soát hoạt động: bạn có thể chọn để ngăn chặn việc tải về hoặc tắt các ứng dụng khi pin yếu, khi tải hoàn tất, hoặc khi WIFI là không có sẵn.

  wpTorrent - Ứng dụng tải Torrent trên Windows Phone - 834

  Bản thân Windows Phone không có tiện ích quản lý tập tin, do đó các tập tin tải về sẽ được đồng bộ với SkyDrive nếu bạn muốn lấy các tập tin đó ra khỏi điện thoại của bạn. Ứng dụng có rất nhiều các thiết lập để bạn có thể tinh chỉnh nhằm tối ưu hóa việc download. Bạn có thể thiết lập tỷ lệ download/upload cho wpTorrent, ngoài ra bạn cũng có thể làm cho nó chỉ tải về thông qua Wi-Fi và cho phép nó để tiếp tục tải với màn hình bị khóa.

  Hiện tại wpTorrent trên Windows Phone Store có 2 phiên bản: wpTorrent (miễn phí, có kèm quảng cáo và giới hạn tốc độ download là 200KB/s) và wpTorrent Pro (giá $3.99, không có quảng cáo và không giới hạn tốc độ). Mặc dù giá của wpTorrent Pro không cao nhưng bạn nên dùng qua wpTorrent miễn phí trước khi mua để có những trải nghiệm cũng như kinh nghiệm sử dụng thành thạo nhất.

  Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên hệ thống Windows Phone Store hoặc thông qua liên kết: wpTorrent miễn phí tại đây và wpTorrent Pro tại đây.
  Theo GenK​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49