Tin tức WP8.1 mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 15 Tháng hai 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Như các bạn đã biết, Microsoft chính thức tung ra bộ SKD WP8.1 dành cho lập trình viên, từ đó chúng ta biết được khá nhiều thông tin đáng giá trong lần cập nhật này, ngoài ra còn nâng cao trải nghiệm cho người dùng trên IE, email, tin nhắn và nhiều thứ khác.

  WP8.1 mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ - 9693

  Được thiết kế lại gần như mới mẻ, bổ sung nhiều tính năng còn thiếu khiến cho WP8.1 trở nên mạnh mẽ hơn trước rất nhiều, rút ngắn khoảng cách so với 2 nền tảng sừng sỏ là Android và iOS. Hãy cùng xem WP8.1 cung cấp thêm cho người dùng điểm gì mới.

  1. Trình duyệt IE11 trên Windows Phone 8.1 cho phép người dùng đăng nhập vào một trang web bất kỳ, lưu lại mật khẩu cho trang ấy, không nhất thiết phải lặp lại nếu bạn đã cho IE nhớ mật khẩu như trước, quá tiện dụng.
  WP8.1 mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ - 9694

  2. Tài khoản Google: ở WP8.1, người dùng toàn quyền thiết lập việc tải toàn bộ nội dung của email cũng như hình ảnh trên Windows Phone, ngoài ra còn có thể sử dụng hình nền sáng background, thiết lập thời gian check mail
  WP8.1 mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ - 9695

  WP8.1 mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ - 9696

  3. Lịch (calendar) sinh động hơn khi bạn có thể xem cả thời tiết ngay trên đó, thay đổi tuy nhỏ nhưng khá hữu dụng.
  WP8.1 mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ - 9697

  4. Có thiết lập gọi nhanh (Speed dial). Tính năng này đã xuất hiện ở hầu hết các máy nền tảng khác, tuy nhiên giờ đây hãng mới đưa tính năng này vào các thiết bị Windows Phone.
  WP8.1 mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ - 9698
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều