Tin tức Windows Store + Windows Phone Store =?

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi leeandy92, 27 Tháng chín 2013.

 1. leeandy92 Thành Viên Mới

  Theo một thông tin gần đầy, Microsoft sẽ kết hợp hai cửa hàng điện tử của mình lại thành một cửa hàng chung nhất. Thông tin này được chính Terry Myerson, phó chủ tịch mảng Hệ điều hành, thông báo trong một buổi họp nội bộ trước hàng ngàn nhân viên của công ty.

  Windows Store + Windows Phone Store =? - 1186
  Terry Myerson - Một trong những người đứng đầu Microsoft

  Trước đó, cũng chính Terry Myerson là người đã lên tiếng về một phiên bản tiếp theo của Windows và Windows Phone. Giới truyền thông nhận định đó chính là Windows 8.1 và một phiên bản cập nhật đặc biệt dành cho Windows 8.1, sẵn sàng ra mắt vào 2014.

  Câu hỏi đặt ra là, với những cải tiến và kết hợp như vậy, liệu các ứng dụng của Windows Phone có thể chạy được trên nền tảng Windows? Hiện tại, Microsoft chưa đưa ra các thông tin chính thức về việc Windows Store sẽ hoạt động như thế nào, hay các ứng dụng điện thoại có thể chạy được trên Windows hay không. Tuy nhiên, Myerson, một trong những người đứng đầu của Microsoft, đã từng công khai cho rằng tương lai của Windows RT trên điện thoại và máy tính bảng là rất sáng sủa. Trong một buổi họp báo gần đây, ông cho rằng Windows RT mới chỉ là phiên bản hệ điều hành đầu tiên của Microsoft cho máy tính bảng , và trong thời gian sắp tới, khi mà điện thoại dần dần được tiến kế lớn lên, chúng ta sẽ được thấy nhiều máy tính bảng Windows hơn.

  Windows Store + Windows Phone Store =? - 1187
  Windows Surface - Máy tính bảng chạy Windows RT
  Rất có thể, Microsoft sẽ làm như cách mà Apple đã rất thành công. Các ứng dụng của máy tính bảng không thể chạy được trên điện thoại, nhưng các ứng dụng điện thoại thì có thể được cân chỉnh lại để chạy được trên máy tính bảng. Microsoft đã từng hứa sẽ xây dựng một nền tảng chung cho các ứng dụng trên cả hai hệ điều hành là Windows và Windows Phone, qua đó tất cả các ứng dụng đem đến cho người dùng sẽ chạy được trên tất cả các thiết bị của công ty. Như vậy, rất có thể Microsoft sẽ phát triển các ứng dụng điện thoại chạy được trên cả máy tính sử dụng Windows 8 và máy tính bảng sử dụng Windows RT.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49