Khám phá Windows Phone Store trên WP8.1 có gì mới?

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 18 Tháng tư 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Ngay sau khi tiến hành cập nhật lên phiên bản WP8.1, người dùng sẽ phát hiện Windows Phone Store (chợ ứng dụng / game) dành cho họ đã có nhiều thay đổi, từ cấu trúc, giao diện cho đến tính năng. Chúng ta hãy cùng thảo luận sâu hơn về "ngôi chợ" này.
  Windows Phone Store trên WP8.1 có gì mới? - 14964
  Điểm đáng ghi nhận đầu tiên là người dùng có thể chọn cập nhật ứng dụng tự động hoặc thủ công, và tùy chọn chỉ cập nhật khi có kết nối Wifi.
  Windows Phone Store trên WP8.1 có gì mới? - 14965
  Nếu như ở WP8 trở xuống bạn chỉ có thể nhận được thông báo có cập nhật (có khi không nhận được thông báo), và phải cập nhật từng ứng dụng thì nay việc này đã trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều. Bằng một thao tác nhỏ, bạn cho phép điện thoại tự động tải về bản cập nhật cho các ứng dụng đã cài trên máy, không cần thiết phải kiểm tra hàng ngày nữa. Và để tránh trường hợp bị ngốn hết tiền 3G thì bạn nên bật tùy chọn chỉ cập nhật thông qua WiFi.

  Về giao diện thì Windows Phone Store cũng đã được thiết kế lại, khá đẹp, hoàn chỉnh, khoa học và rất dễ tra cứu:
  • Tra cứu theo CAT (chuyên mục), tùy ứng dụng, game thuộc thể loại nào, giúp người dùng có lựa chọn nhanh và phù hợp hơn.
  • Có loạt ứng dụng được gợi ý nên dùng, các ứng dụng, game đang nổi trội (HOT)
  Một điểm thú vị khác chính là mục my apps, tại đây bạn có thể xem các ứng dụng đang tải, đã tải, đả tải đang dùng, đã tải và đã gỡ....rất nhiều thông tin liên quan và bạn có thể thao tác thêm ngay tại đó.
  Windows Phone Store trên WP8.1 có gì mới? - 14966

  Trong danh sách này, nếu ứng dụng ghi "installed" nghĩa là bạn đã cài đặt, ghi "updated" nghĩa là ứng dụng đã được cập nhật mới nhất...Khi ấn vào các ứng dụng này, bạn sẽ được xem chi tiết ứng dụng đó, rất giản tiện mà dễ dùng.
  Windows Phone Store trên WP8.1 có gì mới? - 14967
  Đối với các ứng dụng đã gỡ bỏ bạn cũng có thể tiến hành cài lại ngay trong mục my app này. Mục đánh giá ứng dụng cũng có giao diện tính tương tác khá cao giữa lập trình viên và người dùng, bạn sẽ có thể xem thông tin tổng quát cũng như ảnh minh họa do lập trình viên đưa lên, các chi tiết về dung lượng, phiên bản cũng rất cụ thể. Nếu bạn đánh giá cao ứng dụng thì có thể gởi lời bình và sếp hạng (*) vào đây, và lập trình viên cũng có thể trả lời trực tiếp các thắc mắc hoặc góp ý của người dùng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34