Tin tức Windows Phone 8.1 hỗ trợ nhận diện vân tay, tùy biến giao diện?

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi Năm Phiên, 19 Tháng hai 2014.

 1. Năm Phiên Thành Viên Mới

  Bên cạnh những tính năng dự kiến sẽ xuất hiện trên Windows Phone 8.1, một số bằng chứng từ một bản Windows Phone 8.1 SDK bị rò rỉ mới đã cho thấy, tính năng bảo mật với máy quét vân tay dự kiến sẽ được hỗ trợ trong phiên bản tiếp theo này. Qua đó giúp Windows Phone không thua kém với điện thoại iOSAndroid trên bất kỳ tính năng nào.

  Windows Phone 8.1 hỗ trợ nhận diện vân tay, tùy biến giao diện? - 9926

  Bên cạnh đó, màn hình Start và Theme trên Windows Phone 8.1 cũng được cung cấp với khả năng tùy biến cho người dùng. Tuy nhiên, hiện tại thì chưa rõ mức độ tùy biến này là ra sao, liệu có thể lựa chọn hình nền như trong Windows 8.1 trên máy tính để bàn? Cuối cùng, các bản ghi cũng chưa một số thông tin rò rỉ về cách Windows Phone 8.1 xử lý tin nhắn trên các điện thoại thông minh hai SIM, cho thấy người dùng Windows Phone sẽ có thêm lựa chọn mới bên cạnh những chiếc smartphone chỉ có một khe SIM như hiện tại.

  Trong bức ảnh rò rỉ ở dưới cho thấy bằng chứng về cách hoạt động của một phần mềm quét vân tay trên Windows Phone 8.1, và tạo ra một mã bảo mật riêng tư bằng cách quét vân tay của bạn.

  Windows Phone 8.1 hỗ trợ nhận diện vân tay, tùy biến giao diện? - 9927

  Tiếp theo là bằng chứng cho thấy các thiết lập tùy biến màn hình Start và theme.

  Windows Phone 8.1 hỗ trợ nhận diện vân tay, tùy biến giao diện? - 9928

  Và cuối cùng là thiết lập tin nhắn liên quan đến tin nhắn cho máy hai SIM.

  Windows Phone 8.1 hỗ trợ nhận diện vân tay, tùy biến giao diện? - 9929

  Trên thực tế, các bức ảnh chụp màn hình bị rò rỉ này chưa hẳn đã được xem là bằng chứng xác thực để khẳng định bất cứ điều gì, chưa kể việc chúng hoàn toàn có thể bị làm giả. Nhưng điểm logic để đặt hy vọng vào tính năng quét dấu vân tay trên Windows Phone 8.1 là sự xuất hiện của tính năng này trên nhiều mẫu điện thoại hàng đầu ra mắt trong năm nay sẽ buộc Microsoft phải chạy đua.

  Tiến Tùng

  Theo GSMArena
  Chủ đề tương tự
 2. TranGianghnvn

  TranGianghnvn Thành Viên Mới

  Thu mua Laptop tại Hà Nội giá tốt nhất

  Thu mua Laptop tai Ha Noi gia cuc cao

Chia sẻ trang này