Phần mềm Windows 9: Sự trở lại của Start Menu

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi hotdeal, 18 Tháng bảy 2014.

 1. hotdeal Thành Viên Mới

  Một bức ảnh về hệ điều hành Windows 9 với Start Menu mới đây đã rò rỉ trên diễn đàn My Digital Life. Mặc dù không chính thức nhưng bức ảnh rò rỉ này càng khẳng định Microsoft sẽ quay lại với kiểu thanh Start Menu này sau khi loại bỏ nó khỏi phiên bản Windows 8.

  Windows 9: Sự trở lại của Start Menu - 25420

  Hình ảnh không chính thức đầu tiên về Windows 9 trên diễn đàn My Digital Life.

  Trong khi đó, thông tin từ trang web Neowin cho rằng dòng chữ “Windows 8.1” trên màn hình của bức ảnh chỉ là một trò đánh lạc hướng, đơn giản vì các nhà phát triển của Microsoft không muốn để lộ ra cái tên của hệ điều hành mới.

  Windows 9 (tên code: Threshold) có thể sẽ được ra mắt vào tháng 4/2015. Nhiều người tin rằng Microsoft đang lên kế hoạch để chuyển tất cả các sản phẩm của mình như máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, máy tính bảng hay tay cầm chơi game thành một hệ thống duy nhất.

  Trước đó, phiên bản Windows 8 đã ra mắt ngày 26/10/2012 và được biết tới nhờ sự thay đổi toàn bộ về thiết kế giao diện và khả năng tương thích với các thiết bị cảm ứng chạm màn hình.

  Vài ngày trước đó, CEO của Microsoft là Bill Gates còn nói bóng gió rằng Windows và Windows Phone một ngày nào đó sẽ cùng hoạt động trên một nền tảng duy nhất.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37