Tin tức Windows 9 sẽ được ra mắt trong tuần tới.

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi kant1522, 25 Tháng chín 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Phát biểu gần đây từ chính người đứng đầu Microsoft ở Pháp cho thấy thời điểm ra mắt HĐH Windows 9 đã được xác định.


  Windows 9 sẽ được ra mắt trong tuần tới. - 36534
  Chủ tịch Microsoft tại Pháp trong một cuộc trả lời phỏng vấn với báo giới gần đây đã tiết lộ rằng “Windows 9 sẽ được ra mắt vào tuần tới”.


  Phát biểu bằng tiếng Pháp của vị Chủ tịch Microsoft đã được 2 chuyên trang công nghệ WPCentral và TechCrunch xác nhận rằng được chuyển ngữ hoàn toàn chính xác. Cách đây hơn 1 tuần, Microsoft đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện ra mắt phiên bản HĐH mới nhất do hãng tổ chức vào ngày 30/09 tại San Francisco. Nội dung trong thư mời của hãng có đề cập đến một phiên bản Windows mới. Mặc dù không chính thức thừa nhận sự xuất hiện của Windows 9 tại thời điểm gửi thư mời - nhưng nhiều khả năng nền tảng HĐH mới này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9 hoặc trong giai đoạn đầu tháng 10/2014.

  Gần đây, cộng thêm một lượng lớn những hình ảnh chụp màn hình và video rò rỉ của Windows 9 xuất hiện trên mạng, có thể chắc chắn rằng HĐH mới nhất của Microsoft đã sẵn sàng cho ngày ra mắt trong tuần tới.

  Windows 9 từng được cho rằng sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng mới và giao diện được tái thiết kế để giúp HĐH này làm việc tốt hơn với chuột và bàn phím. Các tính năng mới được mong chờ trên Windows 9 bao gồm việc mang trở lại thanh công cụ Start menu, sự gỡ bỏ thanh công cụ Charms bar, Desktop ảo.

  Windows 9 cũng được hy vọng là sẽ tích hợp trợ lý ảo Cortana và có khả năng chạy các ứng dụng trong giao diện Metro-Style ngay trên Desktop.

  nguồn pcworld

  Windows 9 sẽ được ra mắt trong tuần tới. - 36535

  Còn rất nhiều sản phẩm giảm giá "siêu khủng" trong tháng 9.
  Để tìm sản phẩm phù hợp với bạn, vui lòng click vào đây.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42