Khoa học Wifi trên máy bay có thể bị Hack và chiếm quyền kiểm soát máy bay.

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi victor_mach, 17 Tháng tư 2015.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Trong một báo cáo mới đây của The US Government Accountability Office (GAO) gửi cho Federal Aviation Administration (FAA) đề cập rằng trên các máy bay có trang bị hệ thống Wifi cho hành khách có thể bị Hack và chiếm quyền kiểm soát máy bay.

  Wifi trên máy bay có thể bị Hack và chiếm quyền kiểm soát máy bay. - 70013

  Các Hacker có thể Hack mạng wifi trên máy bay thông qua các thiết bị sử dụng mạng wifi cho dù Hacker đó không có trên chuyến bay. Theo GAO :"Một con virus hoặc malware có thể được cài đặt sẵn trên trang web nào đó. Khi hành khách trên máy bay truy cập vào trang web đó họ sẽ bị lây nhiễm, từ đó kẻ xấu sẽ có cơ hội truy cập vào hệ thống thông tin trên máy bay thông qua các máy tính nạn nhân này." . Thông thường thì hệ thống mạng trên máy bay sẽ sử dụng chung 1 máy chủ cho hệ thống mạng của phi hành đoàn và hành khách, nó được phân chia ra bằng tường lửa hoặc các thiết bị vật lí.

  Hãng Boeing cho biết rằng trên các máy bay đều có hệ thống điều khiển bằng tay, nếu có vấn đề xảy ra với các thiết bị tự động, các phi công có thể ngay lập tức chuyển sang chế độ lái bằng tay và lấy lại hoàn toàn quyền kiểm soát trong buồng lái.

  Trích Wired.

  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Quá nguy hiểm.

  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học
 3. trandailaptop

  trandailaptop Thành Viên Mới

  cái này hay nha

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều