Tin tức WD ra mắt sản phẩm dành riêng cho hệ thống lưu trữ nối mạng NAS

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi Ferrari 458, 13 Tháng chín 2013.

 1. Ferrari 458 Thành Viên Mới

  Ổ cứng NAS 2,5 inch mới với dung lượng lên đến 1 TB cùng ổ cứng 3,5 inch dung lượng 4 TB mở rộng “Sức mạnh của Sự lựa chọn” đến từ WD.

  WD - công ty trực thuộc Western Digital - và là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị lưu trữ, hôm nay vừa công bố mở rộng dòng ổ cứng SATA thương hiệu WD Red được thiết kế đặc biệt dành cho hệ thống lưu trữ mạng NAS có từ 1 đến 5 khe tại gia đình và văn phòng nhỏ. Các sản phẩm mới trong dòng WD Red bao gồm ổ cứng kích thước 2,5 inch dung lượng 1 TB và 750 GB và ổ cứng kích thước 3,5 inch với dung lượng lên đến 4 TB. Được vận hành bởi công nghệ NASware 2.0, ổ cứng WD Red đã được chứng nhận tương thích bởi các nhà sản xuất hệ thống NAS hàng đầu, mang đến hiệu năng tối ưu và giảm điện năng tiêu thụ.

  WD ra mắt sản phẩm dành riêng cho hệ thống lưu trữ nối mạng NAS - 1037

  Qua những trao đổi với các đối tác trong lĩnh vực NAS và lắng nghe ý kiến người sử dụng về dòng sản phẩm WD Red, chúng tôi nhận thấy nhu cầu nâng cao dung lượng cho ổ kích thước 3,5 inch, từ đó sản phẩm dung lượng 4 TB đã được ra mắt. Đồng thời chúng tôi cũng muốn mang đến sản phẩm ổ cứng 2,5 inch với độ tin cậy lớn và tính tương thích cao được thiết kế dành riêng cho các hệ thống NAS nhỏ. Kích cỡ nhỏ của sản phẩm cho phép khách hàng trải nghiệm ổ cứng NAS dung lượng lớn với hiệu năng cao, khả năng hoạt động tĩnh lặng và điện năng tiêu thu thấp trong các hệ thống NAS nhỏ gọn. Bên cạnh đó, chúng tôi đồng thời nhận ra được tiềm năng của hệ thống NAS, giải trí đa phương tiện và các ứng dụng có quy mô nhỏ khác trong ngành. Tại WD, chúng tôi luôn cùng khách hàng chia sẻ niềm tự hào về các sản phẩm và tầm nhìn phát triển.”

  Các nhà phân tích đầu ngành cho rằng NAS sẽ tiếp tục nằm trong phân khúc phát triển nhanh nhất trong thị trường hệ thống lưu trữ tại văn phòng nhỏ và tại gia (SOHO) trên toàn cầu. Từ cả khía cạnh doanh số và lưu trữ, NAS sẽ tiếp tục trải nghiệm tăng trưởng mạnh mẽ cho đến năm 2015 – hệ quả của việc triển khai lưu trữ dần chuyển sang thông qua hệ thống kết nối với IP (Báo cáo Theo dõi mảng lưu trữ cá nhân và phổ thông trên toàn cầu của IDC năm 2013).

  Thế hệ mới của ổ cứng WD Red mang đến trải nghiệm NAS tốt cho người sử dụng với phiên bản NASware 2.0 mới, giúp cải thiện độ tin cậy của ổ đĩa và bảo vệ dữ liệu của người sử dụng trong trường hợp mất hoặc ngắt điện. Ổ cứng WD Red đồng thời giới thiệu công nghệ 3D Active Balance Plus - công nghệ kiểm soát cân bằng nâng cao, giúp cải thiện rõ rệt hiệu năng và độ tin cậy của toàn ổ. Riêng với người sử dụng WD Red, WD mang đến dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại chất lượng cao và miễn phí trong suốt 24 giờ 7 ngày, đi kèm với thời hạn bảo hành 3 năm.

  Tích hợp cùng các giải pháp NAS của WD, ổ cứng WD Red được chứng nhận để vận hành cùng một loạt các đối tác OEM của WD. Danh sách các sản phẩm và nhà sản xuất hiện có trên website của WD tại http://www.wdc.com/en/products/products.aspx?id=810

  Giá cả và thời điểm có mặt trên thị trường Việt Nam

  Ổ cứng WD Red được xuất xưởng ngay từ thời điểm hiện tại thông qua một loạt các nhà phân phối và bán lẻ chọn lựa, đi kèm cùng thời hạn bảo hành 3 năm. Giá bán lẻ đề xuất cho ổ cứng WD Red 2,5 inch loại 1 TB, mẫu #: (WD10JFCX) là 2.554.200 VND; loại 750 GB, mẫu #: (WD750BFCX) có giá 2.038.200 VND; loại ổ cứng kích cỡ 3,5 inch dung lượng 4 TB, mẫu #: (WD40EFRX) có giá 5.908.200 VND. Các thông tin thêm về ổ cứng WD Red và điều kiện bảo hành có trên website công ty tại http://www.wd.com/en/products/products.aspx?id=810.

  WD ra mắt sản phẩm dành riêng cho hệ thống lưu trữ nối mạng NAS - 1038

  WD ra mắt sản phẩm dành riêng cho hệ thống lưu trữ nối mạng NAS - 1039

  WD ra mắt sản phẩm dành riêng cho hệ thống lưu trữ nối mạng NAS - 1040

  WD ra mắt sản phẩm dành riêng cho hệ thống lưu trữ nối mạng NAS - 1041

  WD ra mắt sản phẩm dành riêng cho hệ thống lưu trữ nối mạng NAS - 1042

  WD ra mắt sản phẩm dành riêng cho hệ thống lưu trữ nối mạng NAS - 1043

  WD ra mắt sản phẩm dành riêng cho hệ thống lưu trữ nối mạng NAS - 1044

  WD ra mắt sản phẩm dành riêng cho hệ thống lưu trữ nối mạng NAS - 1045
  Theo: WD
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49