Đời sống Waymo Muốn Trì hoãn Ngày Tòa án Ngày 11 tháng Mười Một với Uber

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi Tèo em, 18 Tháng chín 2017.

 1. Tèo em Administrator

  Waymo, công ty xe hơi tự lái ra khỏi công ty mẹ Alphabet của Google vào năm 2016, đã giành được chiến thắng lớn vào đầu tháng này khi tòa phúc thẩm Liên bang ra lệnh cho Uber phải giao tài liệu bí mật liên quan đến cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của hai công ty.
  Waymo Muốn Trì hoãn Ngày Tòa án Ngày 11 tháng Mười Một với Uber - 205009
  Theo Waymo, cựu kỹ sư của Google, Anthony Levandowski đã lấy cắp công nghệ của họ trước khi đi đến công ty vận tải đường hàng không tự trị Otto, được Uber mua lại. Các tài liệu bí mật là một báo cáo thẩm định từ công ty an ninh mạng và công ty pháp y Stroz Friedberg, mà Uber đã thuê bác sĩ Otto trước khi mua lại.Bây giờ Waymo có các tài liệu, nó muốn ngày tòa án ngày 11 tháng Mười cho vụ kiện của mình chống lại Uber bị đẩy trở lại, mỗi Recode .


  Các tài liệu là toàn diện và bao gồm thông tin mà các nhà điều tra đã có thể rút khỏi máy tính và thiết bị di động của Levandowski. Nó được tổ chức chặt chẽ đến mức thậm chí cả thành viên của ban Uber chỉ được phép xem một bản tóm tắt.

  Waymo cho biết cần thêm thời gian để phân tích hàng chục nghìn trang tài liệu mà gần đây đã được mua sắm, tuy nhiên như Recode lưu ý, thời gian bổ sung cũng có thể được sử dụng cho nó và Uber để đạt được thỏa thuận giải quyết.
  Cuộc chiến pháp lý của Waymo với Uber là một khó khăn mới của Giám đốc điều hành Dara Khosrowshahi đã được thừa kế từ người tiền nhiệm Travis Kalanick, người đã từ chức giữa những cáo buộc ông dung thứ một nền văn hoá quấy rối tình dục .


  Một người phát ngôn của Waymo đã nói với Gizmodo qua email: "Bây giờ rõ ràng là tại sao Uber đã chiến đấu rất vất vả để giấu các tài liệu này khỏi Waymo và Toà án. "Ngoài báo cáo của Stroz, hàng ngàn tài liệu mới và hàng trăm thiết bị chưa được kiểm tra trước đây hiện đang được chuyển sang Waymo, thêm vào những bằng chứng trực tiếp mà chúng tôi đã tìm thấy về sự chiếm đoạt bí mật thương mại."

  Người phát ngôn này nói thêm: "Họ đi đến trung tâm của vụ việc của chúng tôi và để đáp ứng các cáo buộc mới, các báo cáo chuyên gia và cuộc họp báo, chúng tôi đã yêu cầu thêm thời gian trước khi xét xử.

  Uber nói với Gizmodo rằng nó không có bình luận vào lúc này.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 18 Tháng chín 2017

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06