Tin tức Wacom – "bàn vẽ" chính hãng vào Việt Nam

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi william2002, 1 Tháng chín 2017.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Wacom đã tổ chức buổi họp báo chính thức ra mắt tại Việt Nam. Cũng trong dịp này, Wacom đã giới thiệu những thiết bị công nghệ, đồ họa tiên tiến nhất và chia sẻ về những hướng đi, kế hoạch lâu dài tại thị trường Việt Nam.Wacom đã giới thiệu tại sự kiện 6 sản phẩm là MobileStudio Pro, Cintiq Pro, Intuos Pro, Intuos Art, Creative Pen & Touch Tablet, Bamboo Folio, Bamboo Slate với những công nghệ độc đáo, đón đầu xu hướng công nghệ mới nhất.
  Wacom – "bàn vẽ" chính hãng vào Việt Nam - 203328
  Ông KS Ong, Giám đốc Marketing của Wacom khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ: “Công ty Wacom thường gắn liền với các sản phẩm sáng tạo như Intuos và Cintiq. Tuy nhiên chúng tôi lại không được biết đến như là một công ty, vì thế chúng tôi quyết định sẽ tái tạo lại hoạt động kinh doanh của mình để trở thành một đối tác sáng tạo không thể thiếu. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một nền tảng để phân loại thị trường mới, nơi mọi người có thể nắm bắt, hình thành và chia sẻ những ý tưởng mới ngoài phạm vi công nghệ, hệ sinh thái, các ngành công nghiệp và quốc gia. Trong 10 năm tới, kế hoạch của Wacom là:
  Wacom – "bàn vẽ" chính hãng vào Việt Nam - 203329
  • Chúng tôi sẽ luôn dành sự tập trung cho sự sáng tạo
  • Chúng tôi sẽ mở rộng sang 3D và Doanh nghiệp
  • Chúng tôi sẽ tiếp cận cuộc sống của mọi người bằng các thiết bị văn phòng kỹ thuật số
  • Chúng tôi sẽ mở rộng sang các thị trường mới nổi
  • Chúng tôi sẽ phát triển và củng cố quan hệ với đối tác”
  Wacom – "bàn vẽ" chính hãng vào Việt Nam - 203330
  Đại diện Wacom đánh giá cao về thị trường công nghệ đồ họa đang phát triển không ngừng tại Việt Nam. Wacom đã chuẩn bị kế hoạch dài hạn để tiếp cận cũng như chinh phục thị trường đầy tiềm năng này. Với sự ủng hộ, tin tưởng từ người tiêu dùng Việt Nam, Wacom tin tưởng rằng chúng tôi sẽ đồng hành và phát triển ngành công nghệ đồ họa, giúp Việt Nam trở thành một quốc gia công nghệ sáng tạo.
  Wacom – "bàn vẽ" chính hãng vào Việt Nam - 203331
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này