Vượt qua mùa báo cáo tài chính bằng phần mềm kế toán ACMan

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi pmktacman, 22 Tháng tư 2019.

 1. pmktacman Thành Viên Mới

  Các kế toán phải kiểm soát với những vấn đề về kế hoạch, chiến lược tài chính của công ty mà còn phải đối phó hầu hết hoạt động kế toán tài chính với áp lực về sự chính xác cao. Đặc biệt là, những áp lực của kế toán trưởng không hề nhỏ và cũng ko dễ dàng vượt qua, nhất là trong mùa báo cáo tài chính.


  1. Áp lực từ các con số, báo cáo liên tục


  Công việc của kế toán là một trong các công tác chịu áp lực cao nhất bởi yêu cầu bắt buộc phải sử dụng đầu óc thường xuyên, khi nào cũng phải tính toán, giải quyết các con số, nhất là vào những giai đoạn gấp gáp như: cuối tháng, cuối năm, tổng kết doanh thu, lập báo cáo thuế, phát lương cho nhân viên.


  Vì các bảng thống kê và các khoản thu chi rất phức tạp do đó công việc của vị trí kế toán trưởng trở nên nặng nề hơn hẳn. Họ nắm giữ đa số kế hoạch thu chi, tình hình tài chính và ngân sách của công ty, kế toán thuế doanh nghiệp… do đó chỉ cần sơ sót một yếu tố nhỏ là rất dễ dẫn tới hậu quả khó lường.


  Bên cạnh đó, thời hạn họp chính là nỗi kinh hoàng ko chỉ đối với kế toán viên mới mà còn cả với kế toán đã có kinh nghiệm.


  Các nội dung chờ duyệt nảy sinh mỗi ngày, cấp trên luôn muốn báo cáo xác thực để kịp thời điều chỉnh ngân sách, cơ quan thuế luôn yêu cầu những số liệu phải đúng thời hạn. Đặc biệt là những đơn vị vừa và nhỏ, thời gian xoay vòng vốn nhanh thì áp lực về thời gian lại càng nhiều hơn.


  Và tất nhiên, mọi thứ lại càng trở nên tồi tệ hơn vào mùa quyết toán thuế.

  Vậy, phải làm sao để ứng phó với các áp lực và khó khăn trong mỗi mùa báo cáo tài chính?


  Nếu mọi người cũng đang các thắc mắc như trên thì đừng lo âu bởi ACMan sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề hóc búa này.


  2. Phần mềm kế toán ACMan, biện pháp tuyệt vời cho công ty và kế toán viên


  Phần mềm kế toán ACMan là phần mềm được xây dựng dựa trên biện pháp tổng thể, cụng cấp đầy đủ những phương tiện nhằm sử dụng cho những mục tiêu khác nhau trong nghiệp vụ kế toán từ nhập liệu, quản trị dữ liệu cho đến quyết toán số liệu. Đặc biệt, phần mềm có tích hợp xuất báo cáo tài chính theo mẫu Thông tư của bộ tài chính, giúp những đơn vị xuất báo cáo quyết toán thuế chỉ bằng vài thao tác đơn giản.


  - Phần mềm kế toán ACMan được thiết lập với giao diện cực kỳ thân thiện bao gồm 1 cửa sổ duy nhất. Các bạn có thể làm việc các đối tượng khác trên một cửa sổ duy nhất nhằm tạo sự thống nhất cũng như tiện lợi khi kiếm tìm số liệu.


  - Việc nhập – xuất dữ liệu cũng đã được cắt giảm tối đa hóa nhờ vào việc phân chia chi tiết các đối tượng một cách rõ ràng theo hệ thống


  - Bên cạnh đó, phần mềm kế toán ACMan cũng đã được tích hợp hóa đơn điện tử giúp những doanh nghiệp thích ứng với thời đại kỹ thuật số hiện nay.

  Chỉ bằng phần mềm kế toán tích hợp hóa đơn điện tử ACMan, mỗi kế toán đều có thể giảm đến 80% khối lượng công việc hằng ngày khi so sánh cùng những cách nghiệp vụ truyền thống


  Mọi thắc mắc của các bạn xin liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn!

  • Văn Phòng GD: P608 G5, Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện Thoại: 1900 63 66 85 – Fax: 024 6674 3957
  • Email Hỗ Trợ: info@acman.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35