Tin tức [Vui] 5 kiểu người dùng tùy biến homescreen Android thường gặp

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 9 Tháng tư 2014.

 1. Một trong những tính năng làm nên sự đặc biệt của Android đó chính là khả năng tùy biến thiết bị của bạn, cá nhân hóa thiết bị của bạn đến từng ngóc ngách. Nơi mà bạn có thể nhận biết điều này rõ nhất chính là trên màn hình chính của (Homescreen). Người dùng thừa những bộ icon, launchers, widgets, và hình nền để chọn. Nếu bạn biết kết hợp thiết bị của bạn sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết.

  [Vui] 5 kiểu người dùng tùy biến homescreen Android thường gặp - 13883

  Bạn có thế thường thấy những topic khoe màn hình chính, rất dễ để nhận biết sở thích của từng người. Trang mạng Phandroid đã rút ra được 5 dạng người dùng nhờ vào topic đó. Cùng xem nhé!

  Giữ nguyên Stock Homescreen

  [Vui] 5 kiểu người dùng tùy biến homescreen Android thường gặp - 13884

  Những người này thường giữ nguyên màn hình như lúc mới mua về, chỉ thay đổi hình nền hay một vài widgets. Đây thường là người dùng mới, hoặc là họ không biết cách làm sống động màn hình chính của họ, hơn nữa có thể họ không thích. Những người này xem smartphone là vật để sử dụng, không bị ghiện

  Themer-er

  [Vui] 5 kiểu người dùng tùy biến homescreen Android thường gặp - 13885

  Themer có thể gọi là một dạng launcher được tùy biến sẵn. Bạn chỉ cần cài và chọn homescreen mà mình thích. Rất nhiều người chọn cách này, vì sao? nó đơn giản trong việc cài đặt và rất đẹp.
  Những người dùng Themer có kiến thức một chút về Android nhưng đa số không tự làm màn hình chính đẹp như Themer có sẵn được.

  Người tối giản hóa

  [Vui] 5 kiểu người dùng tùy biến homescreen Android thường gặp - 13886

  Hay còn gọi là Minimalist. Làm nhỏ lại icon hay là tối giản hóa màn hình chính. Những người có xu hướng này rất hay dùng những bộ icon đơn giản chỉ có một màu. Những người này đã chán những kiểu màu mè của themer, thích sự tinh tế.

  Để hình những cô gái nóng bỏng

  [Vui] 5 kiểu người dùng tùy biến homescreen Android thường gặp - 13887

  Những người dùng dạng này thường hay gặp. Chủ yếu là FA hay để hình các cô gái ngắm cho đỡ chán. Nhưng bạn nghĩ xem, nếu thay những cô gái hở hang thành, những tấm ảnh nghệ thuật thì thật tuyệt nhỉ

  Màn hình chính kinh dị

  [Vui] 5 kiểu người dùng tùy biến homescreen Android thường gặp - 13888

  Kinh dị đúng nghĩa kinh dị. Những người này cô gắng tùy biến màn hình chính theo ý của họ và thường theo hướng rất là cực đoan. Những bộ icon bóng bẩy, hình nền phải có chất "ghê rợn".
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37