Đời sống Vsmarttek và Landmark Holding hợp tác phát triển nhà thông minh

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi william2002, 1 Tháng mười hai 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Ngày 01/12/2018, Công ty Vsmarttek và Công ty Cổ phần LANDMARK HOLDING đã ký kết hợp tác nhằm phát triển hệ nhà thông minh.

  Vsmarttek được thành lập năm 2014, là một start-up trẻ, nhiệt huyết và năng động gồm những con người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực IoTs, với mong muốn mang lại các giải pháp thông minh dựa trên nền tảng IoT nhằm cung cấp các sản phẩm phù hợp cho người Việt.
  Vsmarttek và Landmark Holding hợp tác phát triển nhà thông minh - 248645
  Lễ ký kết hợp tác giữa Vsmarttek và Landmark Holding
  Trải qua một khoảng thời gian nghiên cứu và phát triển, Vsmarttek đã thành công trong việc hiện thực một giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh, toàn diện và dễ lắp đặt. Đến tháng 6 năm 2016, công ty Vsmarttek đã trở thành doanh nghiệp ươm tạo tại Vườn ươm Doanh Nghiệp Công nghệ cao – Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh (SHTP-IC).

  Nhận định được tiềm năng cũng như tính ứng dụng cao của Vsmarttek trong tương lai, công ty Cổ Phần Landmark Holding – một công ty chuyên phát triển về Năng lượng và Bất động sản (BĐS), đã quyết định tiến hành hợp tác với Vsmarttek.
  Vsmarttek và Landmark Holding hợp tác phát triển nhà thông minh - 248646
  Nhiều công nghệ mới sẽ được Vsmarttek và Landmark Holding ứng dụng trong các tòa nhà thông minh.

  Đây là lễ ký kết quan trọng, đánh dấu bước phát triển về việc thực hiện mục tiêu của định hướng chiến lược trong ngành Bất động sản Landmark Holding, đó là trở thành nhà phát triển đầu tư dự án BĐS Thông minh – Xanh. Vì vậy, việc hợp tác này không những mở ra cơ hội trao đổi công nghệ giữa hai doanh nghiệp mà còn là dịp để khẳng định năng lực cũng như sự phát triển của starup trẻ trong lĩnh vực Hệ thống nhà thông minh.
  Hai bên kỳ vọng Lễ ký kết sẽ mở ra bước ngoặt mới cho lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam và đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong một không gian sống xanh, sạch và an toàn.

  Theo tapchicongthuong.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi dungminhminh, 15 Tháng tư 2019 lúc 07:28
gói data rẻ !!
gói data rẻ !!
bởi su99, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:35
Cần tìm một app để cày phim
Cần tìm một app để cày phim
bởi miumuhuong, 16 Tháng tư 2019 lúc 07:45
Cần đăng kí gói data rẻ
Cần đăng kí gói data rẻ
bởi lucanh7, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:26