Đời sống Volterman - Chiếc Ví Tiền thần thông nhất thế giới là đây

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi victor_mach, 12 Tháng bảy 2017.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Nếu nói đến ví tiền thì chác các bạn chỉ nghĩ đó là những chiếc ví da được làm thật tinh xảo, với các vật liệu đắt tiền. Nhưng với Volterman thì đây sẽ là một định nghĩa hoàn toàn mới về ví tiền thời công nghệ đấy, nào cùng tìm hiểu nó có những đặc điểm gì nào.

  Volterman - Chiếc Ví Tiền thần thông nhất thế giới là đây - 195830

  nhìn bên ngoài thì Volterman không hề khác với những chiếc ví thông thường khác nhưng bên trong là cả một thế giới công nghệ được thu nhỏ bên trong, được tích hợp con chip ARM Cortex A9, RAM 512MB bộ nhớ trong 32GB, còn được trang bị cả camera 4MP, khả năng kết nối 2G/3G, phát wifi, GPS, Bluetooth 5.0, kiêm lun sạc dự phòng có cả sạc không dây, các thành phần điện tử còn được chống nước nữa, thật sự quá hớp cho một chiếc ví đúng không nào. Và để hiểu thêm một cách trực quan hơn thì mời bạn xem video quảng cáo của Volterman bên dưới nhé!


  Volterman còn được trang khi khả năng chống nước và cơ chế bảo vệ RFID (công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến). Người dùng chỉ mất 3 - 4 giờ để sạc đầy pin. Khi dung lượng pin còn dưới 10%, Volterman sẽ thông báo qua ứng dụng trên smartphone cho người dùng. Dù được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, nhưng chiếc ví này chỉ nặng 100g (ví giữ thẻ kích thước 10x7cm), 120g (ví gấp kích thước 12x9cm) và 150g (ví Travel kích thước 19x9cm).

  Hiện tại chiếc ví thần thông này đã nhận được con số gây quỹ tài trợ lên đến 320.000 USD, cao gấp 7 lần so với những mong đợi của họ. Với những ai đã đóng góp cho Volterman sẽ sỡ hữu chiếc ví này với mức giá $135 và dự định sẽ được bán chính thức với mức giá từ $238 tuỳ phiên bản vào tháng 12 năm nay.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này