Vỏ máy Samsung Galaxy A7 vẫn sẽ dùng chất liệu cũ

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 27 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Có thể Galaxy A7 lần này lại được sử dụng chất liệu nhựa như cũ nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như giá thành của smartphone sau khi được đưa ra xuất xưởng nhằm tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng hơn vì dù sao đây cũng là dòng trung cấp dành cho người dùng có thu nhập trung bình.

  Vỏ máy Samsung Galaxy A7 vẫn sẽ dùng chất liệu cũ - 41633

  Trước đây nhiều tin đồn cho rằng sản phẩm Galaxy A7 sắp tới của Samsung sẽ có bộ khung vỏ nhôm trung cấp tuy nhiên thông tin mới nhất cho rằng sản phẩm vẫn sử dụng khung vỏ nhựa và da.Theo báo cáo từ GalaxyA7info thì sản phẩm trung cấp sắp tới của Samsung vẫn không có cơ thể kim loại như mong muốn của nhiều người mà thay vào đó nó vẫn chỉ là khung vỏ nhựa và mặt sau bằng da như Note 3. Tin đồn này đã đi ngược lại hoàn toàn so với những tin đồn trước đó.

  Vỏ máy Samsung Galaxy A7 vẫn sẽ dùng chất liệu cũ - 41634

  Mặc dù điều này sẽ gây thất vọng cho các tín đồ công nghệ nhà Sam nhưng như các bạn đã thấy, một thiết kế như Galaxy Note 3 không phải là xấu. Vì vậy, thiết kế đó có thể sẽ tiếp tục được sử dụng cho sản phẩm sắp tới. Và có thể phải đến dòng Galaxy F thì Samsung mới lột xác hoàn toàn.Đối với bạn, bạn có đồng ý với việc Samsung vẫn sử dụng thiết kế như Note 3 cho Samsung Galaxy A7 Hay khung vỏ nhôm sẽ làm bạn thích thú hơn


  Vỏ máy Samsung Galaxy A7 vẫn sẽ dùng chất liệu cũ - 41635

  Samsung sẽ sử dụng quy trình sản xuất chip 14nm cho chip Exynos 6, bỏ qua quy trình 20nm như những tin đồn trước.Samsung Galaxy A7 có thể sẽ là thiết bị Android đầu tiên sử dụng chip 64-bit Exynos 6 và đặc biệt đây cũng là dòng chip di động đầu tiên trên thế giới sử dụng quy trình 14nm.Trước đây, nhiều thông tin cho rằng thế hệ chip tiếp theo của Samsung sẽ sử dụng quy trình 20nm nhưng thông tin mới nhất cho thấy Samsung sẽ bỏ qua và tiến thẳng từ quy trình 28nm lên 14nm.


  Vỏ máy Samsung Galaxy A7 vẫn sẽ dùng chất liệu cũ - 41636

  Chip 14nm cũng sẽ hỗ trợ 64-bit, với 8 lõi ARM Cortex-A53/A57 có thể hoạt động cùng lúc và lượng điện năng sẽ giảm đi một nửa so với chip Exynos 5420. Việc sản xuất chip mới dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm nay và Samsung Galaxy A7 được tin sẽ là sản phẩm đầu tiên dùng bộ vi xử lý này. Như thường lệ, tất cả các thông tin chỉ mới ở dạng rò rỉ, chưa có sự xác nhận từ phía Samsung vì vậy các tín đồ công nghệ sẽ phải chờ đợi thêm.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này