Tin tức Vivo đang thử nghiệm công nghệ camera của Nikon lên smartphone.

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi trungnguyen, 26 Tháng chín 2013.

 1. Vào cuối tháng 8 vừa qua, chúng ta đã có dịp chứng kiến chiếc smartphone Made in china Vivo X3 siêu mỏng chỉ 5.75mm. Hiện tại nhà sãn xuất Vivo đang thử nghiệm một sản phẩm còn đáng kinh ngạc hơn. Camera của chiếc smartphone sẽ sử dụng công nghệ hình ảnh của Nikon để tạo ra những bức ảnh sắc nét và video độ phân giải cao. Đây là lần đầu tiên một hãng Nhật Bản chuyển giao công nghệ cho Trung Quốc.

  Vivo đang thử nghiệm công nghệ camera của Nikon lên smartphone. - 1157

  Camera của máy mang thiết kế cụm camera xoay trên đỉnh máy đã xuất hiện trên các model cũ của Nokia như N90, N93 và N93i. Thêm vào đó camera của máy có cảm biến 20 megapixel và một chip xử lý hình ảnh chuyên nghiệp trên các máy SLR được gọi là EXPEED E1-158 1051 200 M. Chưa cần biết đó là thông số gì, nhưng nghe thấy dùng công nghệ Nikon thì đã hot rồi!

  Cũng như Nokia Lumia, đây là bước ngoặc cho cuộc chiến cấu hình cơ bản và đón chờ một sự đột phá của công nghệ di động. Vi xử lý nhanh hơn và những cải tiến về phần mềm có thể rất hấp dẫn nhưng những cải tiến như một chiếc camera có thể xoay quanh trục cùng những yếu tố cấu thành thì sao? Nó có thật sự thúc đẩy và truyền cảm hứng cho cuộc sống?

  Vivo đang thử nghiệm công nghệ camera của Nikon lên smartphone. - 1158

  Hãy cùng hy vọng chiếc smartphone này sẽ được công bố sớm và được phân phối rộng rãi không như người tiền nhiệm của nó chỉ quanh quẩn ở thị trường Trung Quốc.

  Nguồn: Intomobile.com
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 26 Tháng chín 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49