Ứng dụng VinaPhone Bất Ngờ Ra Ứng Dụng OTT Với Tên Gọi VietTalk

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi Huong Phan, 29 Tháng mười hai 2014.

 1. Huong Phan Thành Viên Mới

  (Tincongnghe.Com)- Khi Sử Dụng VietTalk Người Dùng Sẽ Được Miễn Phí Cước 3G/GPRS Khi Nhắn Tin, Gọi Điện Trong Ứng Dụng. Ngoài Ra, Với Ứng Dụng Này Phía VinaPhone Còn Đưa Ra Các Gói Cước Cho Người Sử Dụng Khi Nhắn Tin Và Gọi Điện.
  VinaPhone Bất Ngờ Ra Ứng Dụng OTT Với Tên Gọi VietTalk - 58423

  Hai điểm nổi bật của VietTalk mà VinaPhone giới thiệu đó là ứng dụng trò chuyện đa phương tiện duy nhất miễn phí data 3G, giúp người dùng có thể nhắn tin và sử dụng các tiện ích trong ứng dụng mà không mất phí 3G. Tính năng SMS Out vượt trội giúp kết nối bạn bè trọn vẹn mọi lúc mọi nơi và cuộc trò chuyện của người dùng sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

  Tuy nhiên, việc miễn phí 3G khi sử dụng dịch vụ chỉ áp dụng với thuê bao VinaPhone, còn tính năng SMS Out cho phép người dùng có thể nhắn tin từ VietTalk đến tất cả các thuê bao di động tại Việt Nam chưa sử dụng ứng dụng. Ngoài ra với người sử dụng thuê bao VinaPhone, khi nhắn tin qua ứng dụng này, nếu người nhận không còn trực tuyến nó sẽ chuyển qua thanh dạng tin nhắn SMS.

  Về các tính năng khác của VietTalk cũng giống như các phần mềm OTT hiện nay, đó là chia sẻ hình ảnh, địa điểm, thông tin liên lạc; Tin nhắn thoại, chia sẻ các emoticon, cập nhật trạng thái, trò chuyện theo nhóm…

  Về kết bạn tính năng tìm bạn xung quanh cũng xuất hiện và người dùng chỉ cần lắc tay là có thể kết bạn. Ngoài ra, để đảm bảo an toan cho người dùng các tính năng: chặn, báo người dùng xấu; cài đặt mật khẩu cho cuộc trò chuyện, cũng được tích hợp trong ứng dụng này.

  Ứng dụng này còn hoạt động giống như một SIM ảo và VinaPhone đưa ra cho nó hai gói cước. Cụ thể, với gói VietTalk miễn phí, người dùng sẽ được miễn cước GPRS/3G khi nhắn tin – gọi điện trong ứng dụng. Cước tin nhắn từ ứng dụng là 120đ/SMS tới thuê bao VinaPhone và 300đ/SMS tới thuê bao ngoại mạng. Cước gọi điện từ ứng dụng là 720đ/phút khi gọi tới điện thoại cố định VNPT, di động VinaPhone; 800đ/phút với thuê bao ngoại mạng khác.

  Gói thứ 2 là VietTalk không giới hạn, người dùng cũng sẽ được miễn cước GPRS/3G khi nhắn tin – gọi điện trong ứng dụng. Bên cạnh đó người dùng còn được miễn phí tin nhắn từ ứng dụng tới thuê bao VinaPhone và miễn phí 10 phút gọi điện đến số cố định VNPT, di động VinaPhone. Cước vượt gói sẽ là 300đ/SMS với thuê bao ngoại mạng; cước gọi điện sẽ là 720đ/phút khi gọi tới điện thoại cố định VNPT, di động VinaPhone; 800đ/phút với thuê bao ngoại mạng khác. Và giá cước dịch vụ là 2000đ/ngày. Miễn phí 3 ngày khi đăng kí lần đầu.

  Như vậy, sau những thông tin đồn đại hay bóng gió về việc nhà mạng sẽ làm OTT để cạnh tranh với các ứng dụng OTT của doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay, giờ điều này đã trở thành sự thật và VinaPhone chinh là người nổ phát súng đầu tiên.

  Và theo thông thường của việc kinh doanh Viễn Thông ở Việt Nam thì khi một nhà mạng đưa ra dịch vụ, nhiều khả năng các nhà mạng khác, mà đáng chú ý là MobiFone hay Viettel, cũng sẽ có dịch vụ tương tự.

  Với việc nhà mạng nhảy vào kinh doanh dịch vụ OTT, có thể nói sẽ là một thách thức không nhỏ cho các doanh nghiệp đang làm OTT ở Việt Nam hiện nay, bởi hiện tại nhà mạng là người nắm hạ tầng và giờ đây họ còn triển khai ngay cả dịch vụ trên đó.

  Theo ICTnews.
  Chủ đề tương tự
 2. duongtrang2212

  duongtrang2212 Thành Viên Mới

 3. bdsphuongle

  bdsphuongle Thành Viên Mới

  Up cho bạn lên top này...
 4. quanaoads

  quanaoads Thành Viên Mới

  chào ngày mới, chúc bà con 1 ngày vui vẻ, thành công

  up lên cho bà con tiện theo dõi nhé

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53