Tin tức Viettopcare-trung tâm chuyên thay thế mặt kính iphone X rẻ nhât tại Tp.HCM?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi NhiPham, 26 Tháng mười 2017.

 1. NhiPham Thành Viên Mới

  Sản phẩm iPhone X được sở hữu một sức mạnh bởi chip xử lý A11 Bionic (sáu lõi – hexa core; 64 bit) mới nhất hiện nay , hiệu năng của iPhone X được cải thiện rất nhiều, Điện thoại iPhone X là mẫu iPhone đầu tiên được tích hợp màn hình Super Retina trên công nghệ OLED cấp cao. Màn hình của máy có kích cỡ đường chéo đạt 5,8 inch với mật độ điểm ảnh khoảng 463ppi và tỷ lệ màu sắc đạt 1:1.000.000. Tuy nhiên thì trong quá trình dùng iPhone, dù bạn rất cẩn thận bảo vệ khá tốt nhưng vẫn có nguy cơ hỏng mặt kính do sự bất cẩn không mong đợi làm vỡ mặt hình hoặc màn hình.
  Viettopcare-trung tâm chuyên thay thế mặt kính iphone X rẻ nhât tại Tp.HCM? - 209274
  Trung tâm Viettopcare có dịch vụ thay mặt kính nói chung và thay kính iphone X uy tín nói riêng chất lượng nhất tại TPHCM,Hà Nội.Chúng tôi đem lại phương án khắc phục vấn đề nhanh nhấtlấy liền. Khách hàng chỉ cần ngồi chờ để nhận lại máy. Tất cả trục trặc của mặt kính cảm ứng sẽ được khắc phục nhanh chóng, bởi những nhân viên có trình độ tay nghề cao trong nhiều năm kinh nghiệm. Có tới 99% quý khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
  Bảng giá thay ép mặt kính iPhone X bao nhiêu?
  Viettopcare cam kết dịch vụ thay mặt kính iphone X giá rẻ tại TP.HCM kèm nhiều chương trình ưu đãi cho sinh viên, khách hàng thân thiết. Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone giá rẻ, bảo hành nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  Một vài trường hợp hư hỏng mặt kính iPhone X
  Việc phân rõ nên chọn dịch vụ THAY MAT KINH hay THAY MÀN HÌNH sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như không bị nhiều nơi khác lợi dụng để trục lợi. Thông thường chiếc điện thoại iPhone X khi đi thay mặt kính sẽ có 2 trường hợp: thay mặt kính iPhone X và thay màn hình iPhone X. Cũng như để biết chiếc điện thoại mình cần thay gì, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  Khi gặp những lỗi trên bạn đang phân vân không biết thay7 cái gì?
  Hiểu tâm lý chung của khách hàng chúng tôi đưa ra hai nguyên do giúp bạn nhận biết được mình cần sữa chữa những gì sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.
  Trường hợp 1:Chiếc điện thoại iPhone X khi màn hình bị va đập dẫn đến nứt mặt kính bên ngoài , nhưng màn hình hiển thị vẫn hiển thị hoạt động bình thường , cảm ứng còn sử dụng được ⇒bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone X
  Trường hợp 2: :Điện thoại iPhone X khi màn hình bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần ,màn hình hiển thị không lên hình “bị tối đen, trắng toàn màn hình, sọc trắng có hiện tượng đốm đen trên màn hình ⇒bạn cần phải thay màn hình cảm ứng iPhone X
  Chủ đề tương tự
 2. Super Cat

  Super Cat Thành Viên Mới

  :v đón đầu thị trưởng nhể

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39